Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: đường phố thông thoáng trong ngày nghỉ đầu nghỉ lễ 30/4 - 1/5

Kinhtedothi - Ngày nghỉ đầu tiên trong dịp lễ 30/4 - 1/5, khác với cảnh đông đúc ở cửa ngõ Thủ đô, đường phố Hà Nội không còn tình trạng ùn tắc, các phương tiện lưu thông thuận tiện.

Sáng nay, người dân cả nước bước vào ngày nghỉ đầu tiên trong dịp 30/4 - 1/5.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị vào sáng 30/4, đường phố Hà Nội khá vắng vẻ, phương tiện tham gia giao thông ít hơn hẳn so với ngày thường.

Hình ảnh ghi nhận tại nút giao Đại lộ Thăng Long và Phạm Hùng.
Các phương tiện di chuyển không còn khó khăn so với những ngày trước đó.
Đường phố thông thoáng ngay trong ngày đầu nghỉ lễ 30/4 - 1/5. 
Hình ảnh ghi nhận tại đường Trường Chinh.
Nhiều người dân Thủ đô ra đường không còn “ngao ngán” vì sợ tắc đường, nghiêm túc chấp hành đúng luật giao thông.
Hình ảnh ghi nhận tại đường Vành đai 3 nhìn từ trên cao.
Đường Nguyễn Trãi không còn đông đúc với ô tô, xe máy nối đuôi nhau như thường lệ.
Nhiều người dân cho biết, Hà Nội thực sự yên bình, giao thông thông thoáng trong dịp nghỉ lễ. Khi tham gia giao thông, người dân không còn cảm thấy áp lực, ồn ào, khói bụi.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gần 1.200 học sinh được trải nghiệm nghề nghiệp, thêm lựa chọn mới cho tương lai

Gần 1.200 học sinh được trải nghiệm nghề nghiệp, thêm lựa chọn mới cho tương lai

18 May, 04:40 PM

Kinhtedothi – Tại Hội nghị Tư vấn hướng nghiệp – định hướng phân luồng tuyển sinh và giới thiệu việc làm cho học sinh các trường THCS trên địa bàn huyện Đông Anh, các em học sinh lớp 9 được trải nghiệm nghề nghiệp, cung cấp thông tin về ngành nghề đào tạo để có thêm lựa chọn mới cho tương lai nghề nghiệp của mình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ