80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: Hàng chục người kéo xế hộp lên bờ, cộng đồng mạng khen ngợi

Kinhtedothi - Sáng 19/4, một chiếc xế hộp màu trắng mang biển kiểm soát 054.48 bất ngờ rơi xuống hồ Định Công. Ngay lập tức, hàng chục thanh niên đã hò nhau giúp sức cho chủ xe kéo xế hộp lên bờ.
Chiếc xế hộp bất ngờ phi xuống nước.
Khoảng 8 giờ 15 ngày 19/4, một xe ô tô đỗ trên hồ Đầm Sòi, phường Định Công, quận Hoàng Mai bất ngờ mất lái lao từ trên bờ ra giữa hồ. Lúc này người lái xe đã mở được cửa ra giơ tín hiệu kêu cứu những người dân đứng trên bờ. Nhận được tín hiệu trên, người dân trên bờ đã huy động dây thừng và hỗ trợ người đàn ông buộc chặt vào đuôi ô tô. Hàng chục người dân đã được huy động “hò dô” kéo chiếc ô tô lên bờ.Thời điểm xảy ra sự việc, người điều khiển ô tô trong lúc dừng đỗ cạnh hồ Định Công đã quên không kéo phanh tay dẫn tới chiếc xe bị lao xuống hồ.Vụ việc không gây thiệt hại về người.
Hàng chục thanh niên trợ giúp
Hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ và đánh giá tình người thật ấm áp, thậm chí có người còn xin thay mặt chủ xe gửi lời cảm ơn mọi người.

Video được cộng đồng mạng quan tâm và khen ngợi

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thống nhất mở rộng toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam

Thống nhất mở rộng toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam

31 Jul, 07:24 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ vừa có Thông báo số 391/TB-VPCP ngày 31/7/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tại cuộc họp về nghiên cứu đầu tư mở rộng các đoạn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông theo phương thức đối tác công tư.

Đà Nẵng: xử lý 345 trường hợp vi phạm sau 5 ngày cao điểm kiểm tra vận tải

Đà Nẵng: xử lý 345 trường hợp vi phạm sau 5 ngày cao điểm kiểm tra vận tải

31 Jul, 08:46 AM

Kinhtedothi - Sau 5 ngày triển khai đợt cao điểm tổng kiểm tra, rà soát, xử lý phương tiện kinh doanh vận tải đường bộ và đường thủy theo chỉ đạo của Bộ Công an, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Đà Nẵng đã phát hiện và xử lý 345 trường hợp vi phạm, góp phần quan trọng siết chặt kỷ cương, đảm bảo an toàn giao thông.

Lấy ý kiến sửa đổi Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

Lấy ý kiến sửa đổi Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ

30 Jul, 11:08 PM

Kinhtedothi - Bộ Công an đang lấy ý kiến về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến an ninh, trật tự. Trong đó, dự thảo đề xuất sửa đổi, bổ sung một số nội dung của Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ được nhiều người dân quan tâm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ