Hà Nội: Kinh hãi phát hiện người đàn ông tử vong ở bến xe buýt

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Người dân đi tập thể dục phát hiện một người đàn ông nằm ở bến xe buýt trước cổng Công viên Nghĩa Đô (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Thấy bất thường, kiểm tra thì "tá hỏa" biết được người này đã tử vong.

Hiện trường vụ việc.
Thông tin từ một số người dân khu vực cho biết, vào khoảng 6 giờ ngày 30/4, khi người dân đi tập thể dục ở khu vực đường Nguyễn Văn Huyên (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy) thấy một người đàn ông nằm ở bến xe buýt. Sau nhiều lần gọi nhưng không thấy người đàn ông trả lời, một số người tiến lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người đàn ông đã tử vong. Ngay sau đó, sự việc được thông báo chính quyền địa phương.
Tại hiện trường, thi thể người đàn ông nằm ngửa ngay trên vỉa hè đường Nguyễn Văn Huyên, đoạn trước cửa công viên Nghĩa Đô. Người này khoảng 30 tuổi, bên cạnh đó là một ba lô lớn đựng quần áo và một số vật dụng cá nhân.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sau đó có mặt phong tỏa hiện trường khám nghiệm để điều tra.
Liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng cho biết, hiện sự việc đang được Công an quận Cầu Giấy và Công an TP Hà Nội điều tra, làm rõ.