Hà Nội: Sẽ có căn hộ dưới 20 triệu/m2 tại Cổ Nhuế

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Dự án xây dựng nhà ở, văn phòng cho thuê kết hợp dịch vụ thương mại- An Bình Tower tại xã Cổ Nhuế, Từ liêm, Hà Nội vừa nhận được GCN đầu tư

Dự án do công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ tổng hợp An Bình làm chủ đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang khá trầmlắng, việc chủ đầu tư dự án Anh Bình Tower triển khai công tác chuẩn bị và công bố dự án đã gây sự chú ý của giới Bất động sản.

Tuy nhiên, động thái này cũng khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về khả năng tiêu thụ của thị trường đối với sản phẩm của dự án này.

Đại diện chủ đầu tư, ông Lê Anh Tùng cho biết, Công ty cùng với nhóm chuyên gia tư vấn của CENGROUP đã cùng nhau nghiên cứu kỹ lưỡng và tính toán về thị trường, về những lợi thế vị trí của dự án. Từ đó đưa ra quyết định định vị phân khúc sản phẩm cho dự án, nhằm hướng tới những khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở.

“Dự án có lợi thế nằm trong khu dân cư hiện hữu với hạ tầng xã hội khá tốt nhưng xung quanh khu vực này chưa có chung cư hiện đại nào được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của người dân. Qua khảo sát, chúng tôi nhận thấy nhu cầu của dân cư trên địa bàn muốn thay đổi chỗ ở, đồng thời những nhóm di dân từ các tỉnh phía Bắc thành phố cũng thường tìm kiếm chỗ định cư ở khu vực này là rất lớn. Chính vì vậy, chúng tôi quyết tâm sớm ra mắt sản phẩm của dự án nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết về chỗ ở của cư dân khu vực này” - Ông Tùng nói.

Được biết, toà nhà An Bình Tower gồm 24 tầng được thiết kế 2 tầng hầm, 3 tầng văn phòng và dịch vụ thương mại, 21 tầng chung cư với hai loại diện tích 85 và 100m2/căn hộ sẽ cung cấp cho cư dân ở đây168 căn hộ tiện nghi với giá dự kiến khoảng 18-19tr đồng/m2 .

 

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần