Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Hà Nội: tạm dừng hoạt động phục vụ hành khách bằng xe buýt

Kinhtedothi Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông thành phố Hà Nội phát đi thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách công cộng của xe buýt để phòng chống cơn bão số 3.

Bắt đầu từ 12h ngày 7/9, bão siêu bão Yagi (bão số 3) đổ bộ vào đất liền. Tại Hà Nội, nhiều biển bảng quảng cáo bị rơi đổ, nhiều cây xanh bị bật gốc. Người dân được khuyến cáo hạn chế di chuyển ngoài đường. 

Từ 13 giờ, hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng tàu điện đã tạm dừng. Cùng lúc đó, tất cả xe buýt trên địa bàn Thủ đô cũng được phát đi thông báo đưa hành khách đi hết lộ trình và huy động về bãi.

Trao đổi với phóng viên Báo Kinh tế và Đô thị, ông Thái Hồ Phương – Giám đốc Trung tâm Quản lý và Điều hành giao thông thành phố Hà Nội cho biết: “Trước tình hình mưa bão diễn biến phức tạp, chúng tôi đã yêu cầu các đơn vị vận hành dừng toàn bộ hoạt động của tàu điện và xe buýt để đảm bảo an toàn cho hành khách và phương tiện”.

Xe buýt đã được huy động toàn bộ về bãi tập kết.

Theo ông Thái Hồ Phương, kế hoạch hoạt động trở lại của xe buýt cũng như tàu điện sẽ phụ thuộc vào tình hình mưa bão.

Đến 14 giờ, những chuyến xe búyt cuối cùng trên đường cũng đang được đưa về bãi tập kết. Việc dừng xe buýt, tàu điện đã được nằm trong kế hoạch phòng chống cơn bão số 3 được xây dựng trước đó.

 

 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: giao thông an toàn, thuận lợi trong ngày thi đầu tiên vào lớp 10 

Hà Nội: giao thông an toàn, thuận lợi trong ngày thi đầu tiên vào lớp 10 

07 Jun, 09:44 AM

Kinhtedothi - Để đảm bảo cho giao thông trong kỳ thi vào lớp 10 được thông suốt, an toàn, lực lượng CSGT Hà Nội đã xây dựng các phương án phân luồng, điều tiết giao thông chi tiết, phù hợp với từng khu vực điểm thi. Tình giao thông trong ngày thi đầu tiên diễn ra an toàn, thuận lợi.

Đề nghị tháo gỡ khó khăn cho xe biển vàng

Đề nghị tháo gỡ khó khăn cho xe biển vàng

07 Jun, 09:03 AM

Kinhtedothi - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa kiến nghị Bộ Xây dựng báo cáo và đề nghị Chính phủ chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong đăng kiểm đối với các xe chưa đổi đăng ký xe sau khi đăng ký kinh doanh vận tải và đổi biển số nền màu vàng.

Giá kim loại đồng ngày 7/6: tiếp đà tăng nhẹ

Giá kim loại đồng ngày 7/6: tiếp đà tăng nhẹ

07 Jun, 05:20 AM

Kinhtedothi - Đồng trên sàn giao dịch London tăng nhẹ và đang trên đà kết thúc tuần ở mức cao hơn, được thúc đẩy bởi hy vọng về sự dịu bớt căng thẳng thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc cùng lo ngại về tình trạng gián đoạn nguồn cung.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ