Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hải Dương: khen thưởng Phó trưởng Công an huyện bị thương khi làm nhiệm vụ

Kinhtedothi - UBND huyện Kim Thành (Hải Dương) đã tặng giấy khen cho Trung tá Nguyễn Quang Hiếu, Phó trưởng Công an huyện vì tham gia chữa cháy dịp Tết Ất Tỵ 2025.

Bí thư Huyện ủy Kim Thành Nguyễn Hữu Thông vừa đến thăm, động viên và trao tặng Giấy khen của UBND huyện Kim Thành cho Phó trưởng Công an huyện Nguyễn Quang Hiếu do đã có thành tích quên mình để bảo vệ tài sản cho người dân dịp Tết Ất Tỵ 2025.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Kim Thành ghi nhận sự dũng cảm, tinh thần trách nhiệm “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của Trung tá Hiếu nói riêng, lực lượng Công an huyện Kim Thành nói chung. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Trung tá Hiếu cũng như cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và cơ sở tiếp tục phát huy tinh thần của người chiến sĩ công an trong đấu tranh trấn áp các loại tội phạm bảo vệ bình yên cho Nhân dân.

Khen thưởng Phó trưởng Công an huyện bị thương khi làm nhiệm vụ. Ảnh: TTT

Trước đó, vào lúc 0 giờ 25 ngày 29/1, tổ công tác của lãnh đạo Công an huyện Kim Thành gồm Trung tá Phạm Văn Dân, Trưởng Công an huyện; Trung tá Nguyễn Quang Hiếu, Phó trưởng Công an huyện và Thượng tá Hoàng Trường Giang, Phó trưởng Công an huyện Kim Thành cùng cán bộ đơn vị tuần tra, kiểm tra, đôn đốc công tác đảm bảo an ninh trật tự và phòng, chống đốt pháo nổ trái phép trong đêm giao thừa...

Khi di chuyển trên quốc lộ 5, chiều Hải Phòng - Hà Nội, đến đoạn thuộc địa phận thôn Phương Duệ, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tổ công tác phát hiện kho chứa phụ liệu tấm lót giầy bằng giấy, cao su, rộng khoảng 300 m2 thuộc Công ty TNHH thương mại và đầu tư Đức Lợi đang bốc cháy.

Ngay lập tức, tổ công tác cùng người dân tiến hành chữa cháy. Sau khoảng 20 phút, đám cháy được dập tắt, diện tích bị cháy khoảng 4m², tài sản bị thiệt hại không đáng kể.

Tuy nhiên, quá trình tiếp cận đám cháy có một bình chữa cháy của Công ty ở trong đám cháy do nóng đã phát nổ làm vật sắc nhọn bắn va đập vào cẳng dưới chân phải Trung tá Nguyễn Quang Hiếu và làm một người dân bị thương nhẹ ở tai phải.

Trung tá Nguyễn Quang Hiếu và người dân trên đã được đưa đến Trung tâm y tế huyện Kim Thành cấp cứu.

Đến ngày 3/2, sức khỏe của Trung tá Nguyễn Quang Hiếu đã bình phục và đi làm trở lại.

Hải Dương: cà rốt mất giá, nguyên nhân do đâu?

Hải Dương: cà rốt mất giá, nguyên nhân do đâu?

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thầy, cô giáo Hà Nội mang ‘Xuân yêu thương’ đến với học sinh vùng cao Lai Châu

Thầy, cô giáo Hà Nội mang ‘Xuân yêu thương’ đến với học sinh vùng cao Lai Châu

03 Feb, 05:57 AM

Kinhtedothi - Các thầy, cô giáo Trường THCS Hoàng Liệt, Trường THCS Dịch Vọng Hậu, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pu Sam Cáp (Lai Châu) thực hiện chương trình “Tết sum vầy - Xuân yêu thương” nhân dịp xuân Bính Ngọ năm 2026.

Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

28 Jan, 08:43 PM

Kinhtedothi - Trong năm 2025 đã có 3.003 trường hợp hành khách để quên tài sản trên các tuyến xe buýt của Tổng công ty Vận tải Hà Nội. Thông qua việc tiếp nhận thông tin và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, hành khách đã được hỗ trợ tìm lại tài sản.

“Chữa lành sẹo cho em” - khi những vết sẹo được lắng nghe và tuổi thơ được nâng niu

“Chữa lành sẹo cho em” - khi những vết sẹo được lắng nghe và tuổi thơ được nâng niu

19 Jan, 10:51 PM

Kinhtedothi - Không phải mọi vết sẹo đều nằm trên da. Có những vết hằn âm thầm đi cùng năm tháng, len vào ánh mắt, nụ cười và cả sự tự tin non nớt của trẻ thơ. Dự án “Chữa lành sẹo cho em” ra đời từ sự thấu cảm ấy - bắt đầu lặng lẽ, bền bỉ và đủ lâu để những tổn thương không còn bị bỏ quên.

Những cựu chiến binh biệt động Cà Mau xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Những cựu chiến binh biệt động Cà Mau xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

22 Dec, 08:30 PM

Kinhtedothi – Hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ anh dũng, hiên ngang trong chiến đấu, tận hiến cho Tổ quốc trong thời bình đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Phát huy truyền thống ấy, những người lính đơn vị biệt động thị xã Cà Mau năm xưa, hôm nay dù tuổi cao, sức yếu vẫn giữ trọn tinh thần bất diệt, tiếp tục cống hiến cho xã hội, nỗ lực vươn lên làm giàu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ