Handico thông tin không chậm làm thủ tục cấp sổ đỏ

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 28/8, Tổng Công ty Đầu tư & Phát triển nhà Hà Nội (Handico) đã có văn bản gửi Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội - Sở TN&MT Hà Nội đề nghị đính chính thông tin trong danh sách các chủ đầu tư chậm làm thủ tục cấp sổ đỏ.

Trước đó, ngày 19/8, Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội đã công bố danh sách 35 chủ đầu tư chưa nộp hồ sơ pháp lý dự án và hồ sơ đề nghị cấp sổ đỏ cho người mua nhà tại các dự án phát triển nhà ở. Trong đó có nêu dự án khu nhà ở để bán Sài Đồng (quận Long Biên) do Handico làm chủ đầu tư.
Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội nhận hồ sơ cấp sổ nhà dự án ngày 28/8
Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội nhận hồ sơ cấp sổ nhà dự án ngày 28/8
Theo Tổng Công ty Handico, đến tháng 8/2013, dự án hoàn thành bàn giao và đưa vào sử dụng. Đến nay, Handico đã bán 34/48 căn hộ và đã bàn giao 26/34 căn hộ cho khách hàng.

Ngày 28/7, Handico đã nộp hồ sơ pháp lý của dự án và đề nghị cấp sổ đỏ cho 16 khách hàng và đã được bộ phận tiếp nhận theo phiếu nhận và hẹn trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính số 36/VP ngày 28/7.

Như vậy, với tinh thần trách nhiệm, Handico đã chủ động thực hiện việc làm các thủ tục để sớm cấp sổ đỏ cho người mua nhà đảm bảo theo quy định hiện hành.

Do đó, Handico đề nghị Văn phòng Đăng ký Đất đai Hà Nội đính chính thông tin đã được công bố trong danh sách 35 chủ đầu tư chậm làm hồ sơ cấp sổ đỏ cho người mua nhà dự án.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần