Hàng nghìn hội viên ưu tú tụ hội tại Ngày hội Môi giới Bất động sản

Doãn Thành
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2022 sẽ là nơi giao lưu - hợp tác - phát triển của toàn bộ thành viên Hội Môi giới BĐS Việt Nam. Từ đó, cùng tôn vinh giá trị bền vững và đóng góp của BĐS trong nền kinh tế chung của đất nước.

Điểm đến “tụ hội"

Tháng 6 hằng năm đã được Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) lựa chọn để tổ chức Chương trình thường niên - Ngày hội cho cộng đồng môi giới BĐS trên cả nước. Năm nay, TP Hạ Long (Quảng Ninh) là nơi đăng cai tổ chức “Ngày hội Môi giới BĐS Nam 2022” diễn ra ngày 24 - 25/6.

Mới đây, VARS đã tổ chức họp báo công bố sự kiện “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2022”
Mới đây, VARS đã tổ chức họp báo công bố sự kiện “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2022”

Theo Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Việt Nam Nguyễn Văn Đính, đây là năm thứ 6 VARS tổ chức ngày hội truyền thống. Sự kiện sẽ là dịp để các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực BĐS đánh giá lại hoạt động và chuyển mình thay đổi, chờ cơ hội để đón đầu thị trường khi kinh tế Việt Nam khởi sắc trở lại sau dịch trong giai đoạn “bình thường mới”; giúp những người làm môi giới BĐS chuyên nghiệp, gắn kết, bài bản hơn, ngày càng tiệm cận với sự phát triển của khu vực và thế giới.

Trước quy mô, ý nghĩa quan trọng của ngày hội truyền thống, sự kiện năm nay đã nhận được sự hưởng ứng, quan tâm mạnh mẽ và tham gia của cộng đồng doanh nghiệp, nhà môi giới BĐS.

Sẽ có hàng nghìn hội viên đến từ 300 đơn vị của Hội Môi giới BĐS Việt Nam tham dự, có thể kể đến như: Four Home, Hải Phát Land, SGO Group, Thiên Khôi, Đất Xanh Miền Bắc, Đất Xanh Miền Tây, DKRA, SC Holding, King Broker…

Tham dự "Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2022" còn có sự hiện diện của lãnh đạo cơ quan Chính phủ, chính quyền địa phương, quy tụ đại diện từ nhiều tổ chức như: Hiệp hội BĐS các quốc gia ASEAN, châu Á, Mỹ, Hiệp hội BĐS, Hội môi giới BĐS địa phương; Cộng đồng doanh nghiệp BĐS; các Nhà Môi giới đại diện cho cộng đồng Môi giới BĐS trên cả nước... Tổng số lượng khách mời tham dự sẽ lên đến hơn 1.000 người.

Với thông điệp chủ đạo “Tụ hội thăng hoa”, sự kiện sẽ là điểm đến của những đơn vị, thành viên, tập thể, cá nhân có Tài - Tâm - Đức để cùng nhau sẵn sàng cho một năm 2022 bùng nổ.

“Bùng nổ” lễ hội

Không chỉ tạo ra một không gian kết nối những người trong ngành BĐS, "Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2022" sẽ được tổ chức dưới hình thức một lễ hội quy mô với nhiều hoạt động ấn tượng, để từ đó khắc họa một hình ảnh mới mẻ về ngành môi giới BĐS và những con người đang làm công việc này.

Theo đó, ngoài chương trình “Kỷ niệm ngày truyền thống và vinh danh” được tổ chức vào 17 giờ 00 ngày 25/6/2022, trong chuỗi sự kiện của ngày hội sẽ có một chuỗi nhiều hoạt động điểm nhấn đa dạng từ thể thao, âm nhạc, triển lãm…

Nổi bật là Đêm nhạc hội chào đón Ngày hội Môi BĐS Việt Nam “VARS By night” diễn ra vào tối 24/6/2022, trên sân khấu ngoài trời là đêm nhạc giải trí lớn nhất mùa Hè này tại TP Hạ Long với sự “đổ bộ” của dàn sao “khủng” từ Vpop như: Min, Đức Phúc, Erik…

Đặc biệt, đêm nhạc sẽ không chỉ dành cho các cá nhân tham gia sự kiện, mà còn mở cửa chào đón tất cả khán giả yêu thích âm nhạc, người dân bản địa, khách du lịch và người hâm mộ…

Min, Đức Phúc, Erik cùng loạt nghệ sĩ Vpop hứa hẹn khuấy động mùa hè tại Hạ Long với đại nhạc hội “VR By Night”
Min, Đức Phúc, Erik cùng loạt nghệ sĩ Vpop hứa hẹn khuấy động mùa hè tại Hạ Long với đại nhạc hội “VR By Night”

Trong ngày 24/6/2022, Giải VARS Golf “Golf-Swing for the Stars” cũng được diễn ra, dành cho các CEO trong lĩnh vực BĐS. Tham gia sự kiện, khách mời còn có thể đồng hành với giải chạy VARS “Vạn dặm thăng hoa” diễn ra trong ngày 25/6/2022. Giải thưởng trong hai sự kiện sẽ được trích một phần để ủng hộ cho các dự án xây trường ở khu vực vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn.

Cùng với đó, trong ngày 25/6, hoạt động Business Matching để những người tham gia cùng giao lưu, gặp mặt, trò chuyện, trao đổi kinh nghiệm với các hiệp hội, diễn giả nổi tiếng trong mini-talkshow, hứa hiẹn mang lại niềm cảm hứng mới trong công việc, cơ hội mới và hiểu thêm tiềm năng của ngành kinh doanh BĐS qua phân tích sâu sắc của những chuyên gia đầu ngành.

Với tính chất lễ hội sôi động - ấn tượng, “Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2022” sẽ là ngày hội thực sự “thăng hoa” cảm xúc, nơi thúc đẩy tinh thần, tôn vinh những giá trị quý báu của người và nghề môi giới BĐS.