Hapro Bốn Mùa vinh dự góp phần vào thành công đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII

Lê Nam
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra từ ngày 11 - 13/10 đã thành công tốt đẹp. Với sự chuẩn bị bài bản và chu đáo, Hapro Bốn Mùa vinh dự đã đóng góp công sức nhỏ bé vào thành công của Đại hội.

Hapro Bốn Mùa vinh dự góp phần vào thành công đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII.

Phục vụ công tác hậu cần trong thời gian diễn ra Đại hội có gần 100 cán bộ, nhân viên khối quản lý Tổng công ty Thương mại Hà Nội cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên Hapro Bốn Mùa. Bà Ngô Thị Nam - Giám đốc Hapro Bốn Mùa cho biết: “Được chọn lựa là một trong các đơn vị đảm nhận công tác hậu cần phục vụ Đại hội là vinh dự rất lớn của chúng tôi. Toàn bộ đội ngũ tham gia phục vụ cũng xác định đây là trách nhiệm lớn, mọi công việc phải được triển khai nghiêm túc, bài bản nhất để đóng góp công sức nhỏ bé của mình vào sự thành công của Đại hội.
Thực tế cho thấy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiệc cưới - Hội nghị - Sự kiện cùng đội ngũ đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và thân thiện; nhiều năm qua, Hapro Bốn Mùa đã được tín nhiệm và vinh dự giao trọng trách phục vụ tiệc mặn, tiệc buffet, tiệc trà lưu động nhiều chương trình, hội nghị lớn của Thành ủy, HĐND, UBND TP. Hà Nội, các Sở Ban ngành và các quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP Hà Nội.
Ngay sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam và Hà Nội, Hapro Bốn Mùa đã khẩn trương xây dựng các giải pháp đồng bộ nhằm thích nghi trước tình hình mới, chủ động vượt khó thời hậu Covid-19 để “bù đắp” lại những tổn thất nặng nề bởi dịch bệnh, khôi phục hoạt động kinh doanh. Dưới sự định hướng của Tổng công ty Thương mại Hà Nội, Hapro Bốn Mùa đã nỗ lực thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa duy trì tăng trưởng về doanh thu sản xuất, kinh doanh. Trong đó, xác định ưu tiên khai thác tiềm năng thị trường nội địa với gần 100 triệu dân. Kết quả của đơn vị trước những tác động của dịch bệnh cho thấy “sức bền” của một doanh nghiệp thương mại dịch vụ lớn của Thủ đô
Trải qua các giai đoạn phát triển, Hapro Bốn Mùa đã từng bước ổn định tổ chức và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một phát triển, đạt hiệu quả cao thể hiện qua các chỉ tiêu tăng trưởng hàng năm.
Cửa hàng Hapro Bốn Mùa.

Với mục tiêu trở thành một trong những hệ thống bán lẻ hàng đầu tại Hà Nội, thời gian tới, Hapro sẽ tập trung củng cố và phát triển một số chuỗi cửa hàng dịch vụ mang thương hiệu của Tổng công ty, trong đó có chuỗi cửa hàng ăn uống dịch vụ Hapro Bốn Mùa. Công ty quyết tâm phát triển hệ thống Nhà hàng Kem - Cà phê - Giải khát mang thương hiệu Hapro Bốn Mùa; mở rộng thêm mạng lưới Lẩu hơi Cosmos; phát triển mạnh mẽ loại hình tiệc lưu động và mở 01 Trung tâm tiệc cưới mang thương hiệu Cosmos Plaza tại Hà Nội nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng