Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

HĐND TP Hà Nội thông qua Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp năm 2021

Kinhtedothi - Chiều 23/6, tại Kỳ họp thứ Nhất, HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với 100% đại biểu có mặt tán thành, HĐND TP đã tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết về kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ trong năm 2021 của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Quang cảnh Kỳ họp

Theo đó, quyết nghị thông qua kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ trong năm 2021 của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (không kể kỳ họp chuyên đề) như sau: Kỳ họp giữa năm được tiến hành vào tháng 8/2021; Kỳ họp cuối năm được tiến hành vào tháng 12/2021.

HĐND TP Hà Nội giao Thường trực HĐND TP, các Ban HĐND, các đại biểu HĐND TP và Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TP tổ chức thực hiện Nghị quyết này theo đúng quy định của pháp luật.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

Lào Cai gỡ vướng trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường dây 500kV

04 Jul, 08:56 PM

Kinhtedothi- Mặc dù các phương án bồi thường và tái định cư đã được phê duyệt, nhưng đến đầu tháng 7/2025, nhiều địa phương vẫn chưa hoàn tất việc chi trả và thu hồi đất cho Dự án đường dây 500kV Lào Cai – Vĩnh Yên. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu khẩn trương tháo gỡ những điểm nghẽn, tránh ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

Sẽ vinh danh 20 gương thanh niên sống đẹp tiêu biểu năm 2025

04 Jul, 02:25 PM

Kinhtedothi - Giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2025 sẽ tuyên dương 20 gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Các cá nhân được nhận giải thưởng “Thanh niên sống đẹp” là những người có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, đặc biệt là các bạn trẻ.

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

Thủ tướng nêu thời hạn với “3 nhiệm vụ lớn”

03 Jul, 09:44 PM

Kinhtedothi - Theo thông báo của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có chỉ đạo cụ thể về tiến độ đối với các công tác: xóa nhà tạm, nhà dột nát trên phạm vi cả nước; các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao thông vận tải; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ