Herbalife triển khai hành trình sức khỏe lần thứ 12

Thành Nhân
Chia sẻ

Vừa qua, Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition đã triển khai Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lần thứ 12 để khuyến khích người tiêu dùng sống năng động, lành mạnh, tập trung vào sự lão hóa lành mạnh.

Với một loạt các buổi nói chuyện, các buổi đào tạo và hội thảo trực tuyến, Hành trình sức khỏe khu vực Châu Á-Thái Bình Dương mới nhất nhằm mục đích trang bị cho người tiêu dùng kiến thức dinh dưỡng thực tế và thói quen lối sống tích cực để giúp họ bắt đầu hành trình lão hóa lành mạnh.
 81% người Châu Á Thái Bình Dương tin rằng họ có thể lão hóa lành mạnh bằng cách lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn. 
Trong hành trình này, các chuyên gia Herbalife Nutrition và các thành viên của Ban cố vấn dinh dưỡng Herbalife Nutrition (NAB) sẽ chia sẻ thói quen sống lành mạnh bằng việc thay đổi chế độ dinh dưỡng và có lối sống đơn giản, đồng thời tập trung chăm sóc sức khỏe tiêu hóa, tim mạch, xương, khớp và não. Các chuyên gia cũng nói về các nguyên tắc về khoa học tế bào và dinh dưỡng cá nhân để giúp người tiêu dùng lão hóa lành mạnh lâu dài.
Theo Trung tâm Rủi ro khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đây là khu vực lão hóa nhanh nhất thế giới với hơn 200 triệu người dự kiến sẽ chuyển sang nhóm người già (từ 65 tuổi trở lên) từ 2016 đến 2030. Ngoài ra, báo cáo về độ tuổi dân số thế giới 2017 của Liên Hợp Quốc ước tính người từ 60 tuổi trở lên sẽ chiếm 24% dân số châu Á vào năm 2050, nhiều hơn so với thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 10 đến 24 tuổi từ 2,1 tỷ đến 2,0 tỷ người.
Với dân số già hóa nhanh chóng mang đến những thách thức kinh tế xã hội chưa từng có, Herbalife Nutrition nhận thấy người tiêu dùng khu vực châu Á - Thái Bình Dương cần bắt đầu thực hiện ngay các bước hướng tới lão hóa lành mạnh. Theo kết quả từ cuộc khảo sát lão hóa lành mạnh khu vực châu Á - Thái Bình Dương năm ngoái, 92% số người được hỏi tin rằng các bước tích cực có thể được thực hiện để giúp họ lão hóa lành mạnh. Trong nhóm này, 81% tin rằng họ có thể lão hóa lành mạnh bằng cách lựa chọn dinh dưỡng tốt hơn và 75% cho biết lão hóa lành mạnh có thể đạt được thông qua hoạt động thể chất thường xuyên...
Được biết chương trình được triển khai đến người tiêu dùng trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần