Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ cùng sinh viên Thủ đô tại Sóng Festival

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Sáng 16/4, tại SVĐ Bách Khoa (Hà Nội) diễn ra chương trình “Sóng Festival - Ngày Thẻ Việt Nam” lần 2. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự chương trình và giao lưu với các bạn trẻ.

Sáng 16/4, bất chấp thời tiết không ủng hộ nhưng hàng nghìn các bạn sinh viên có mặt từ sớm tại SVĐ Bách Khoa. Mặc dù đang trong khoảng thời gian thi giữa kỳ nhưng các bạn trẻ vẫn tranh thủ thời gian tham gia lễ hội trải nghiệm tại Sóng Festival.

Sinh viên Thủ đô trải nghiệm công nghệ hiện đại tại Sóng Festival.
Sinh viên Thủ đô trải nghiệm công nghệ hiện đại tại Sóng Festival.

Ngày thẻ Việt nam lần 2 đã mang tới cho giới trẻ hành trình đầy màu sắc, củng cố sự tự tin và sẵn sàng với các xu hướng thanh toán số tân tiến tại Việt Nam và trên thế giới. Chương trình có sự tham gia của hơn 20 tổ chức tài chính, ngân hàng với tư cách nhà tài trợ cùng hơn 100 DN là đối tác gian hàng trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục, thời trang, ẩm thực dành cho giới trẻ.

Sinh viên Thủ đô trải nghiệm tại các gian hàng công nghệ.
Sinh viên Thủ đô trải nghiệm tại các gian hàng công nghệ.

Theo đó, các bạn trẻ đã thỏa sức trải nghiệm công nghệ thanh toán không dùng tiền mặt tại 100% gian hàng, tham quan những công nghệ thanh toán thẻ ngân hàng hiện đại và tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, một không gian văn hóa âm nhạc đầy sôi động, đậm chất trẻ tới từ các ban nhạc, ca sĩ trẻ Việt Nam đã mang tới cảm xúc đáng nhớ cho người tham dự.

Tới dự chương trình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết rất vui khi tham gia “Sóng Festival - Ngày Thẻ Việt Nam lần 2”, được sống trong không khí sôi động và giàu năng lượng tích cực từ các bạn trẻ, sinh viên.

Hoa hậu Đỗ Thị Hạ giao lưu cùng sinh viên Thủ đô.
Hoa hậu Đỗ Thị Hạ giao lưu cùng sinh viên Thủ đô.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có buổi giao lưu với sinh viên Thủ đô. Chia sẻ về việc cân bằng giữa việc học và thi Miss World, Đỗ Thị Hà cho biết: "Có một áp lực lớn là thời gian thi học kỳ trước trùng với việc mình tham dự cuộc thi Miss World 2021 nên phải hoãn thi gần 6 môn, do đó kỳ này phải thi bù và cộng với các môn của kỳ này, tính ra phải 13 - 14 môn. Hà rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn bè thầy cô trong việc giúp ôn thi thì mình có thể vượt qua được".

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm, đến giờ đã có sự trưởng thành hơn nhiều so với hồi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và khác hoàn toàn so với trước khi đăng quang. Biểu hiện rõ nhất là Hà có thể tự tin đứng trước hàng nghìn người và nói trôi chảy.

"Sau hành trình đăng quang, Hà ngẫm ra rằng mọi công sức đánh đổi đều nhận thành quả xứng đáng là sự thành công, trưởng thành; được tham gia những công việc nghiêm túc, nhanh trưởng thành hơn" - Hoa hậu Đỗ Thị Hà bộc bạch.