Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Hoạt động tình nguyện: Nét đẹp trong cuộc sống cộng đồng

KTĐT - Sáng 5/12, nhân Ngày quốc tế người tình nguyện (5/12), T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với LHQ tổ chức Hội nghị quốc gia lần 2 về Tình nguyện vì hòa bình và phát triển.

10 năm qua (2000 - 2011), phong trào "Thanh niên tình nguyện" đã thu hút đông đảo thanh niên tham gia, với nhiều nội dung thiết thực, phong phú, được xã hội ghi nhận, ủng hộ và đánh giá cao. Đến nay, hoạt động tình nguyện ở Việt Nam đã trở thành phong trào, là nét đẹp trong cuộc sống cộng đồng. Đến năm 2011, đã có 100% các Tỉnh, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc tổ chức chiến dịch này, thu hút hơn 47 triệu lượt thanh niên hoạt động trên địa bàn tất cả các xã, phường, thị trấn trong cả nước và mở rộng sang các nước bạn Lào, Campuchia.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Sắc xuân Hoàng Mai 2026” đưa bài học vào đời sống qua trải nghiệm thực tế

“Sắc xuân Hoàng Mai 2026” đưa bài học vào đời sống qua trải nghiệm thực tế

13 Feb, 06:02 PM

Kinhtedothi – Chương trình “Sắc xuân Hoàng Mai 2026” được tổ chức nhằm giúp học sinh hiểu và gắn kết với văn hóa Tết cổ truyền Việt Nam. Thông qua các hoạt động như Hội chợ Xuân; thi gói bánh chưng, viết câu đối, trang trí mâm ngũ quả,... học sinh không chỉ được tìm hiểu phong tục dân tộc mà có những trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa.

Rửa tay trước khi ăn – khâu trọng yếu bảo đảm an toàn bữa ăn trường học

Rửa tay trước khi ăn – khâu trọng yếu bảo đảm an toàn bữa ăn trường học

12 Feb, 09:41 AM

Kinhtedothi - Trong tổ chức bữa ăn bán trú trường học, rửa tay trước khi ăn là khâu trọng yếu bảo đảm an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh. Việc bố trí khu vực rửa tay đúng quy định, hướng dẫn học sinh thực hiện đầy đủ quy trình rửa tay đã và đang góp phần quan trọng xây dựng môi trường học đường an toàn, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ