Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Học sinh được nghỉ 6 ngày dịp 30/4

Kinhtedothi - Đây là thông báo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc nghỉ dịp Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5 tới các đơn vị, trường học.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.
Các đơn vị trường học thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày/tuần vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật được nghỉ sáu ngày, từ ngày 28/4 (thứ Ba, 10/3 Âm lịch) đến hết ngày 3/5 (Chủ nhật), đi làm bù vào ngày 25/4 (thứ Bảy) để nghỉ ngày 29/4 (thứ Tư).

Các đơn vị, trường học không thực hiện lịch nghỉ cố định hai ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần, hiệu trưởng nhà trường căn cứ vào kế hoạch cụ thể của đơn vị để chủ động bố trí lịch nghỉ phù hợp, bảo đảm các hoạt động dạy và học của nhà trường thực hiện theo đúng kế hoạch thời gian năm học của Bộ GD&ĐT.

Sở GD&ĐT yêu cầu sau đợt nghỉ lễ cần nhanh chóng ổn định nền nếp dạy và học để khẩn trương thực hiện nhiệm vụ cuối năm học 2014-2015.

Chi ti
ết xem TẠI ĐÂY

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

Tưởng nhớ và tri ân GS Trần Quốc Vượng – người khai sáng Hà Nội học hiện đại

24 Dec, 03:44 PM

Kinhtedothi – Ngày 24/12, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức hội thảo “Trần Quốc Vượng – Giáo sư khai sáng Hà Nội học hiện đại”. Hội thảo diễn ra nhân kỷ niệm 20 năm ngày mất của GS Trần Quốc Vượng - một học giả lớn, một trí thức tiêu biểu của khoa học xã hội và nhân văn Việt Nam đương đại.

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

Cần nhiều chính sách đặc thù cho học sinh, sinh viên giỏi người dân tộc thiểu số

23 Dec, 07:55 PM

Kinhtedothi – Tỷ lệ con em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) sau khi học xong được tuyển dụng vào làm các cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương còn ít; vì vậy, cần có chính sách cụ thể hóa chủ trương, đường lối của Đảng đối với người DTTS nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) giỏi người DTTS nói riêng.

Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

Giáo dục, kỷ luật học sinh: Mục đích tốt phải đi cùng cách làm đúng

23 Dec, 03:36 PM

Kinhtedothi – Sự việc một giáo viên chủ nhiệm lớp 8 ở TP Hồ Chí Minh yêu cầu học sinh cả lớp dậy từ 5 giờ sáng, đi ngủ lúc 21 giờ mỗi ngày và phải nộp tiền nếu vi phạm nội quy nhà trường, dù được cho là có mục đích tốt nhưng vẫn vấp phải phản ứng gay gắt từ dư luận.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ