Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Học viện Hậu cần không chấp nhận nguyện vọng của hơn 300 thí sinh

Kinhtedothi - 78 thí sinh ở Hà Nội đăng ký nguyện vọng xét tuyển vào Học viện Hậu cần nhưng không qua sơ tuyển đã bị từ chối tiếp nhận.
Học viện Hậu cần vừa có công văn gửi đến Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo về việc thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Hậu cần nhưng không qua sơ tuyển.
Công văn nêu rõ, thực hiện quy định tuyển sinh của Bộ Quốc phòng, thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường quân đội nói chung và Học viện Hậu cần nói riêng phải qua sơ tuyển tại các Ban Tuyển sinh Quân sự cấp quận (huyện). Qua đối chiếu dữ liệu đăng ký xét tuyển của Bộ GD&ĐT với dữ liệu sơ tuyển vào Học viện Hậu cần của Bộ Quốc phòng, có 75 thí sinh của Sở GD&ĐT Hà Nội đăng ký xét tuyển vào Học viện nhưng không qua sơ tuyển.

Do vậy, để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh đăng ký xét tuyển đại học năm 2017, Học viện Hậu cần đề nghị Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo cho các thí sinh có tên trong danh sách để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường đại học khác cho kịp thời gian theo thông báo của Bộ GD&ĐT.

Học viện Hậu cần cũng gửi công văn đến các sở GD&ĐT khác để thông báo danh sách 323 thí sinh đăng ký nguyện vọng nhưng không sơ tuyển, sơ tuyển nhưng không đăng ký nguyện vọng và không phải nguyện vọng 1.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kinh tế số - ngành học đi cùng xu thế

Kinh tế số - ngành học đi cùng xu thế

14 Dec, 05:00 AM

Kinhtedothi - Với sự phát triển vượt bậc về khoa học - công nghệ, kinh tế số trở thành xu hướng tất yếu trong nền kinh tế của nhiều quốc gia; mở ra cơ hội nghề nghiệp đa dạng và ngày càng thu hút sự quan tâm của người trẻ.

Vụ văn bằng nước ngoài không được công nhận: Bộ GD&ĐT xem xét thành lập đoàn kiểm tra

Vụ văn bằng nước ngoài không được công nhận: Bộ GD&ĐT xem xét thành lập đoàn kiểm tra

12 Dec, 09:47 PM

Kinhtedothi – Liên quan đến việc công nhận văn bằng được cấp theo chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng nghề Thiết kế và Thời trang London với Trường Đại học Liverpool John Moores (Vương Quốc Anh), Bộ GD&ĐT đang xem xét việc thành lập đoàn kiểm tra, trên cơ sở bảo đảm quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người học.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ