Hội thi tìm hiểu pháp luật cho người nông dân và đồng bào dân tộc thiểu số

Chia sẻ

KTĐT - Sáng 26/1, vòng chung kết toàn quốc Hội thi tìm hiểu pháp luật cho người nông dân và đồng bào dân tộc thiểu số do Bộ NN&PTNT phối hợp với Hội Nông dân Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ủy ban dân tộc tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội.

Trong 12 đội thi đến từ 4 khu vực: Miền núi phía Bắc, Đồng bằng Bắc bộ, Miền Trung – Tây Nguyên và Miền Nam, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 6 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết, gồm: Lào Cai, Bắc Giang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Bình và Cần Thơ.

Hội thi tìm hiểu pháp luật cho người nông dân và đồng bào dân tộc thiểu số - Ảnh 1 

Màn chào hỏi của đội Hà Tĩnh 

Trong buổi sáng 26/1, 6 đội thi tiếp tục trải qua các phần thi: Chào hỏi, Trắc nghiệm, Trả lời tình huống và Tiểu phẩm tuyên truyền. Các đội thi không chỉ mang đến cho khán giả nhiều kiến thức pháp luật về dân số kế hoạch hóa gia đình, đất đai, môi trường, phòng chống ma túy... mà còn giới thiệu những nét đẹp văn hóa của vùng miền và các dân tộc anh em tại địa phương.

Chương trình công diễn, tổng kết và trao giải Hội thi sẽ được tổ chức vào tối ngày hôm nay (26/1) tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5.