Hương Giang sẽ đại diện Việt Nam dự Miss World

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Theo thông tin vừa nhận được từ Tập đoàn RASS, đơn vị cử thi sinh tham dự Miss World, Hương Giang đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn đồng ý là thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009.

KTĐT - Theo thông tin vừa nhận được từ Tập đoàn RASS, đơn vị cử thi sinh tham dự Miss World, Hương Giang đã chính thức được Cục Nghệ thuật biểu diễn đồng ý là thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2009.

Theo đó, ngày 9/11 Hương Giang sẽ chính thức lên đường tham dự Miss World. Thời gian từ khi có quyết định chính thức đến khi lên đường của Hương Giang xem ra khá gấp gáp. Tuy nhiên, bà Minh Sương, phụ trách truyền thông Tập đoàn RASS cho rằng, trước khi gửi hồ sơ lên Cục Nghệ thuật biểu diễn, những thí sinh được đề cử đã được tập đoàn RASS khuyến khích và tạo điều kiện luyện tập từ trước cả về ngoại ngữ lẫn hình thể.

Cũng theo bà Minh Sương, trang phục truyền thống Hương Giang sẽ mang tới Miss World 2009 vẫn là áo dài, tuy nhiên trang phục này sẽ được cách điệu trên cơ sở góp ý của các nhà thiết kế. Hiện có nhiều nhà thiết kế trang phục lên tiếng ủng hộ Hương Giang trong chuyến đi này. Nhưng đến nay, ngoài Thuận Việt là đơn vị thiết kế áo dài chính thức, ai sẽ là nhà thiết kế chính trang phục dạ hội và trang phục ngày thường cho Hương Giang tại cuộc thi vẫn đang được RASS cân nhắc.

Đi cùng Hương Giang trong chuyến đi này sẽ có một chuyên gia trang điểm do chính cô đề cử trên cơ sở sự đồng ý của Tập đoàn RASS.

Hương Giang từng đoạt danh hiệu Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009 tổ chức tại Mỹ. Với danh hiệu này, cô chính thức vượt qua hai thí sinh được RASS đề cử là Dương Thị Mỹ Linh và Phan Thị Ngọc Diễm. Hương Giang từng chia sẻ, cô bị stress khi được đề cử tham dự cuộc thi này.

Một số chuyên gia sắc đẹp trong nước cũng cho hay, chưa từng có tiền lệ người đẹp chiến thắng tại một cuộc thi nhan sắc thế giới được quyền đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắc đẹp thế giới khác. Tuy nhiên, theo yêu cầu của Ban tổ chức Miss World, hồ sơ thí sinh chỉ hợp lệ khi được quốc gia có thí sinh dự thi chấp thuận.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần