Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Huyện Mê Linh biểu dương 124 gương “Người tốt, việc tốt” năm 2012

KTĐT - Sáng 3/10/2012 Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện Mê Linh tổ chức hội nghị biểu dương “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu năm 2012, phát động phong trào “Người tốt, việc tốt” năm 2013.
Đ/c Nguyễn Xuân Trường – PBT Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị.

Trong các phong trào thi đua yêu nước của huyện năm 2012, nổi bật nhất là phong trào “Người tốt, việc tốt” đã góp phần thúc đẩy việc thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT – XH, giữ vững ANCT – TTATXH trên địa bàn huyện. Qua các phong trào thi đua từ cơ sở, nhiều tập thể, cá nhân đã có nhiều hoạt động, nhiều việc làm có ý nghĩa xã hội sâu sắc và có ảnh hưởng tích cực trong đời sống xã hội. Tại hội nghị này 124 gương “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu được UBND huyện tuyên dương, đó là những bông hoa đẹp trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” huyện năm 2012.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: hơn 1.100 suất quà Tết do các nhà báo huy động trao đến các gia đình khó khăn

Phú Thọ: hơn 1.100 suất quà Tết do các nhà báo huy động trao đến các gia đình khó khăn

05 Feb, 06:09 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ cùng Báo và Phát thanh, Truyền hình Phú Thọ đã huy động nguồn lực xã hội, tổ chức trao hơn 1.100 suất quà Tết với tổng giá trị trên 590 triệu đồng tới các gia đình, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái của người làm báo.

Thầy, cô giáo Hà Nội mang ‘Xuân yêu thương’ đến với học sinh vùng cao Lai Châu

Thầy, cô giáo Hà Nội mang ‘Xuân yêu thương’ đến với học sinh vùng cao Lai Châu

03 Feb, 05:57 AM

Kinhtedothi - Các thầy, cô giáo Trường THCS Hoàng Liệt, Trường THCS Dịch Vọng Hậu, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pu Sam Cáp (Lai Châu) thực hiện chương trình “Tết sum vầy - Xuân yêu thương” nhân dịp xuân Bính Ngọ năm 2026.

Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

28 Jan, 08:43 PM

Kinhtedothi - Trong năm 2025 đã có 3.003 trường hợp hành khách để quên tài sản trên các tuyến xe buýt của Tổng công ty Vận tải Hà Nội. Thông qua việc tiếp nhận thông tin và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, hành khách đã được hỗ trợ tìm lại tài sản.

“Chữa lành sẹo cho em” - khi những vết sẹo được lắng nghe và tuổi thơ được nâng niu

“Chữa lành sẹo cho em” - khi những vết sẹo được lắng nghe và tuổi thơ được nâng niu

19 Jan, 10:51 PM

Kinhtedothi - Không phải mọi vết sẹo đều nằm trên da. Có những vết hằn âm thầm đi cùng năm tháng, len vào ánh mắt, nụ cười và cả sự tự tin non nớt của trẻ thơ. Dự án “Chữa lành sẹo cho em” ra đời từ sự thấu cảm ấy - bắt đầu lặng lẽ, bền bỉ và đủ lâu để những tổn thương không còn bị bỏ quên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ