Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Isaac gây "chấn động" với diện mạo đẹp trai tại sự kiện

Cuối tuần qua, Isaac -chàng thủ lĩnh của 365 trong chương trình Anh trai say hi đã xuất hiện tại một sự kiện ở TP Hồ Chí Minh. Anh đốn tim fan khi diện outfit trẻ trung, áo da đen kết hợp cùng 1 mẫu sản phẩm trong BST kính mắt The Rock by HMK Vietnam.

Theo giọng ca Anh sẽ về sớm thôi, anh là người luôn yêu thích kính mắt trong việc mix-match với các outfit khác nhau.

“Với mình, cầu kỳ hay đơn giản đều được, quan trọng là bản thân thấy phù hợp hay không. Cho nên, Isaac ưu tiên những gì mình cảm thấy thích và tự tin khi khoác lên người mà không cần chạy theo xu hướng.  Và việc mix-match phụ kiện sẽ khiến bạn nổi bật hơn.

Khi được hỏi về việc lựa chọn các thương hiệu Việt, các brand nội địa để hợp tác, Isaac không ngần ngại khẳng định, khả năng sáng tạo, tính bền vững của các thương hiệu Việt là một trong những định hướng phù hợp với con đường hoạt động nghệ thuật mà Isaac theo đuổi.

Bởi lẽ, những tên tuổi thương hiệu Việt cũng đã chứng minh được sự thành công, tạo được chỗ đứng của mình. Và sự bắt tay lần này, với bản thân Isaac đã khẳng định giá trị trong sự phát triển ngành thời trang và phụ kiện.

Qua đó, một lần nữa, giúp thương hiệu Việt được lan tỏa rộng rãi, tạo dựng niềm tin và sự yêu mến từ người tiêu dùng, đồng thời khẳng định khả năng sáng tạo và đẳng cấp của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam.

Tại sự kiện, Isaac cũng đã bật mí nho nhỏ về kế hoạch trong năm tới của anh trong năm tới. Giọng ca Anh sẽ về sớm thôi chia sẻ, chắc chắn anh sẽ không để người hâm mộ chờ đợi lâu vì sau chương trình Anh trai say hi, anh đang cảm thấy có nhiều năng lượng, cảm hứng hơn bao giờ hết.

Câu chuyện cuộc sống: hạnh phúc vẹn tròn

Câu chuyện cuộc sống: hạnh phúc vẹn tròn

Dư vị mùa Giáng sinh

Dư vị mùa Giáng sinh

Thương hoài những tiếng rao đêm…

Thương hoài những tiếng rao đêm…

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kéo dài Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng

Kéo dài Chương trình nghiên cứu, tổng hợp, công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng

20 Jan, 09:11 PM

Kinhtedothi - Chương trình “Nghiên cứu, tổng hợp và công bố các tác phẩm văn học vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, tiến tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 100 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trên nền tảng cách mạng công nghiệp lần thứ tư” được kéo dài thời gian thực hiện đến hết năm 2026.

Hà Nội ngày trở gió

Hà Nội ngày trở gió

03 Nov, 03:23 PM

Nhắc đến Hà Nội không chỉ là mảnh đất níu giữ trái tim ta bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp của những con phố phủ đầy lá vàng, mà còn vì chiều sâu văn hóa và cốt cách con người nơi đây. Hà Nội không chỉ là Thủ đô mà là nơi chất chứa những kỷ niệm, những tầng ký ức mà càng sống, càng gắn bó, ta lại càng thêm yêu.

Chạm vào di sản - kết nối tương lai

Chạm vào di sản - kết nối tương lai

06 Oct, 03:19 PM

Kinhtedothi - Nhớ lại ngày xưa khi lần đầu làm mẹ, tôi từng lên kế hoạch cho những dịp cuối tuần sẽ cùng con tham quan, trải nghiệm các bảo tàng hay công trình văn hoá lịch sử.

Bồi hồi nhớ mùa Trăng xưa

Bồi hồi nhớ mùa Trăng xưa

01 Oct, 09:53 AM

Kinhtedothi - Những ngày Trung thu cận kề, Hà Nội rực rỡ, rộn ràng sắc màu, âm thanh khắp các phố phường. Đâu đâu ta cũng bắt gặp đèn ông sao lấp lánh, mặt nạ giấy bồi, đèn kéo quân, bánh nướng, bánh dẻo và tiếng trống rộn ràng. Mặc dù đời sống tinh thần và vật chất đã có nhiều thay đổi, nhưng những giá trị về mùa Trăng tháng Tám xưa trong nhiều người vẫn vẹn nguyên ý nghĩa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ