Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

John Terry sẽ trở lại trong trận đấu với Tottenham

KTĐT - Trước đó, John Terry từng phải trải qua ca phẫu thuật mắt cá chân và trong trận đấu lượt về vòng knock-out Champions League với Napoli trên sân Stamford Bridge vừa qua, trung vệ người Anh đã phải rời sân do chấn thương tái phát.
 Trong trận đại chiến với Man City vừa qua, thủ quân của Chelsea cũng không có mặt khiến hàng thủ của The Blues yếu đi khá nhiều.
 
Theo thông báo của đội ngũ y bác sỹ đội bóng, hiện John Terry đã hoàn toàn bình phục và có thể ra sân trong trận đấu đêm mai. Trong buổi tập sáng hôm qua, trung vệ người Anh đã hoàn thiện rất tốt những bài tập nặng. "Cậu ấy có vẻ phục hồi khá tốt và có thể cậu ấy sẽ ra sân trong trận đấu đêm thứ Bẩy này", trích lời bác sỹ chăm sóc sức khỏe cho John Terry sau buổi tập.

Sự trở lại của John Terry vô cùng quan trọng với Chelsea lúc này. Trong bối cảnh chỉ cần một chiến thắng trước đội bóng cùng thành phố, đội chủ sân Stamford Bridge sẽ tràn trề cơ hội lọt chân vào Top 4. Thế nên, Terry trở lại, bên cạnh việc mang lại sự chắc chắn cho hàng phòng ngự của The Blues, còn góp phần thúc đẩy tinh thần thi đấu của các đồng đội, điều này ít nhiều góp phần mang lại kết quả tích cực cho đội bóng.

Song, về phần mình, HLV tạm quyền của Chelsea, ông Di Matteo, lại lên tiếng cho rằng ông sẽ không mạo hiểm sử dụng trung vệ đội trưởng này trong trận đấu với Tottenham. Nếu Terry chưa thực sự sẵn sàng, nhà cầm quân người Ý sẵn sàng cho cầu thủ này nghỉ ngơi thêm một trận nữa trước khi bước vào loạt trận lượt đi Tứ kết Champions League với Benfica.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ