Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khai trương toà nhà nội thất cao cấp ở trung tâm Hà Nội

Kinhtedothi - Các sản phẩm nội thất từ các thương hiệu hàng đầu Italia như I4 Mariani, Cipriani, Cenedese, Tonon, Vistosi... vừa được giới thiệu tại Hà Nội.
CDC Home Design Center đã chính thức khai trương tòa nhà CDC Salon Deluxe, gồm bảy tầng trưng bày những sản phẩm nội thất đẳng cấp từ châu Âu tại Hà Nội. 
 
Bảy tầng của showroom CDC Salon Deluxe với tổng diện tích lên đến 1.300m2 được bắt đầu từ Italy Casa, ngôi nhà Italia thu nhỏ quy tụ 6 thương hiệu danh tiếng hàng đầu của Ý như Malerba, Bastianelli của tập đoàn Bastex lừng danh, I4 Mariani, Cipriani, Cenedese, Tonon, Vistosi... với những mẫu phụ kiện trang trí tinh xảo trong từng chi tiết.
 
Doanh nhân Phạm Cao Đông, người sáng lập kiêm Tổng Giám Đốc CDC Home Design Center chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng, không gian rộng lớn, phong cách trưng bày đẳng cấp, tinh tế sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Và hơn hết, CDC Salon Deluxe sẽ góp phần nâng tầm thị trường nội thất, mang đến nhiều trải nghiệm về phong cách sống với đa dạng cảm xúc với từng nhãn hiệu lừng danh.”
 
Ông Phạm Cao Đông cũng cho biết thêm, gu thẩm mĩ tinh tế, sự chỉn chu, tỉ mỉ và phong cách của người Hà Nội cũng là những giá trị đồng điệu với các sản phẩm tại CDC Salon Deluxe.
Sự kiện khai trương CDC Salon Deluxe sẽ có sự góp mặt của các vị khách mời danh giá như ông Antonio Castellano - Tuỳ viên Ban kinh tế và thương mại đại sứ quán Italia tại Hà Nội, ông Andrea Caponi - Chủ tịch công ty Ciac - Đối tác thân thiết của CDC Home Design Center, Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị - Chủ tịch HTT Group Ông Phan Đằng Chương -  Phó Tổng Giám Đốc Công ty Ernst & Young
Bên cạnh đó là các đại diện xúc tiến thương mại và Đại sứ quán các nước châu Âu.
Những tín đồ nội thất cũng có thêm cơ hội biết đến những mẫu đèn trang trí lịch lãm từ thương hiệu Serip đến từ Bồ Đào Nha, hay những thương phẩm của nhà mốt Christopher Guy từ Anh quốc.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bắc Ninh tăng cường quản lý, bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán 2026

Bắc Ninh tăng cường quản lý, bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán 2026

20 Jan, 08:17 PM

Kinhtedothi- Nhằm bảo đảm ổn định thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh vừa ban hành Văn bản số 278/UBND-KTTH chỉ đạo các sở, ban, ngành và địa phương tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá trên địa bàn tỉnh trước, trong và sau Tết.

Quảng Ngãi: hoa cúc Nghĩa Hiệp chưng Tết đã “cháy hàng” từ sớm

Quảng Ngãi: hoa cúc Nghĩa Hiệp chưng Tết đã “cháy hàng” từ sớm

17 Jan, 02:41 PM

Kinhtedothi - Chỉ còn khoảng một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán 2026. Những ngày này, các nhà vườn ở làng hoa Nghĩa Hiệp (xã Vệ Giang, Quảng Ngãi) đang tập trung chăm sóc để cúc nở đúng thời điểm. Hiện hoa cúc trong làng đã được thương lái từ nhiều địa phương đến hỏi mua, đặt cọc gần hết.

Giá heo hôm nay 17/1: biến động trái chiều

Giá heo hôm nay 17/1: biến động trái chiều

17 Jan, 07:17 AM

Kinhtedothi - Ghi nhận giá heo hôm nay ngày 17/1 biến động trái chiều giữa các miền. Trong khi miền Bắc và miền Trung đã bắt đầu hạ nhiệt thì miền Nam vẫn giữ được đà tăng trưởng tốt, dao động trong khoảng 67.000 - 75.000 đồng/kg.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ