Khen thưởng Tổ nấu cháo từ thiện Khu dân cư Cầu Bươu

Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng nay 25/4, Ban Thi đua-Khen thưởng (Sở Nội vụ Hà Nội) đã tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND TP cho Tổ nấu cháo từ thiện Khu dân cư Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình thực hiện Kế hoạch số 01 ngày 23/1/2015 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Thành phố (TP) về việc tổ chức Cuộc thi phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt-việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước TP Hà Nội năm 2015. Mục đích là nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, thúc đẩy Cuộc thi và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến trên địa bàn Thủ đô.

Ông Đinh Việt Thắng - Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng cho biết: Kết quả kể từ khi phát động Cuộc thi từ đầu năm đến nay, Ban Thi đua - Khen thưởng TP đã nhận được thông tin về hàng trăm tấm gương điển hình tiên tiến, người tốt - việc tốt được phát hiện, phản ánh từ các quận, huyện, cơ quan đơn vị trên toàn TP.  Mới đây, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Thảo đã quyết định tặng Bằng khen cho 1 tập thể, 8 cán nhân và 2 gia đình điển hình tiên tiến. Đây là đợt khen thưởng đầu tiên trong Cuộc thi năm nay, và Tổ nấu cháo từ thiện Khu dân cư Cầu Bươu là tập thể đầu tiên nhận Bằng khen của đợt này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần