Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kho bạc Nhà nước ra quân đầu năm

Kinhtedothi - Sáng 6/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh đã dự ngày khai xuân đầu năm mới Giáp Ngọ tại Kho bạc Nhà nước.
Chia sẻ với cán bộ công chức Kho bạc Nhà nước, Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh nhấn mạnh, năm 2014 sẽ mở ra nhiều hứa hẹn, triển vọng của nền kinh tế đất nước nhưng cũng dự báo còn có không ít khó khăn, thách thức. Vì vậy Phó Thủ tướng mong ngành Kho bạc cần nỗ lực phấn đấu và quyết liệt triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm để "kho lúc nào cũng đầy ắp bạc".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thách thức lãi suất năm 2026

Thách thức lãi suất năm 2026

06 Jan, 12:43 PM

Kinhtedothi- Lãi suất huy động tăng đang lan rộng trong hệ thống ngân hàng. Lãi suất năm 2026 vì vậy sẽ tiếp tục đối mặt với nhiều thách thức. Các tổ chức tài chính đều đưa ra nhận định thận trọng về xu hướng lãi suất trong năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ