Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Khởi tố, tạm giữ đối tượng đánh shipper gây thương tích tại phường Yên Phụ

Kinhtedothi - Tối ngày 11/2, trao đổi với phóng viên Báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo Công an quận Tây Hồ cho biết đã khởi tố, tạm giữ đối tượng đánh người gây thương tích tại phường Yên Phụ.

Theo đó, hồi 19 giờ 30 ngày 10/2/2025, ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của anh L.X.H, sinh năm 1994, trú tại phường Tứ Liên, quận Tây Hồ, Hà Nội, về việc anh H, bị 1 người đàn ông lái xe ô tô 5 chỗ nhãn hiệu Lexus dùng chân, tay, mũ bảo hiểm đánh gây thương tích vào lúc 12 giờ 30 cùng ngày tại trước cửa nhà số 41B ngách 50/310 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Cơ quan CSĐT, Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng chỉ đạo các lực lượng tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Đối tượng Tống Anh Tuấn.

Qua điều tra, Cơ quan CSĐT, Công an quận Tây Hồ xác định người lái xe đánh anh L.X.H, nêu trên có tên là Tống Anh Tuấn, sinh năm 1982, trú tại phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào 14 giờ ngày 11/2/2025, anh Tống Anh Tuấn đã đến trụ sở Công an quận Tây Hồ đầu thú, khai nhận vi phạm của bản thân.

Nguyên nhân chỉ vì xuất phát từ va chạm giao thông nhỏ nhưng đã phát sinh mâu thuẫn và dẫn đến việc anh Tuấn đánh anh H, bằng chân, tay, mũ bảo hiểm gây thương tích.

Hiện, Cơ quan CSĐT, Công an quận Tây Hồ đã ra Quyết định Khởi tố vụ án, ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Tống Anh Tuấn về hành vi Cố ý gây thương tích để điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tây Hồ: khai mạc Lễ hội Xôi lần thứ VIII

Tây Hồ: khai mạc Lễ hội Xôi lần thứ VIII

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: nguy cơ ô nhiễm môi trường từ các bãi đổ chất thải rắn 

TP Hồ Chí Minh: nguy cơ ô nhiễm môi trường từ các bãi đổ chất thải rắn 

14 Nov, 08:11 PM

Kinhtedothi - Gần đây tại các phường Cát Lái, Bình Trưng (TP Hồ Chí Minh) xuất hiện nhiều bãi bùn, đất thải. Một số người dân cho rằng, có thể đây là chất thải rắn trong quá trình khoan cọc nhồi, phần ngầm công trình có chứa các chất độc hại được các xe tải chở từ nơi khác đến đổ.

Nghệ An: sau nhiều năm “rục rịch” triển khai, dự án WB sông Vinh hiện ra sao? 

Nghệ An: sau nhiều năm “rục rịch” triển khai, dự án WB sông Vinh hiện ra sao? 

14 Nov, 04:20 PM

Kinhtedothi - Dự án Hạ tầng ưu tiên và phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu thành phố Vinh (dự án vốn vay Ngân hàng thế giới, gọi tắt WB sông Vinh) được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư tại Quyết định số 2212/QĐ-TTg ngày 28/12/2021, đến tháng 2/2023, UBND tỉnh Nghệ An cũng đã có Quyết định số 283/QĐ-UBND duyệt dự án.

Xoá bỏ thói quen xấu khi tham gia giao thông

Xoá bỏ thói quen xấu khi tham gia giao thông

14 Nov, 03:40 PM

Kinhtedothi - Nhiều thói quen xấu của người tham gia giao thông như che biển số, không lắp biển số, sử dụng điện thoại khi lái xe... đang được Cảnh sát giao thông Hà Nội tăng cường xử lý nghiêm. Đây là thói quen sẽ bị lực lượng chức năng xử lý nghiêm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ