Khu đô thị Việt Hàn: Sức hút từ những kỳ quan thế giới

Thuần Hưng - Thu Nhung
Chia sẻ

Kinhtedothi - Được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển, Khu đô thị Việt Hàn đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ. Một trong những điểm đáng chú ý, tại khu đô thị này được đầu tư xây dựng một công viên hoành tráng - Công viên kỳ quan thế giới.

 
Khu Đô Thị Việt Hàn tọa lạc trên “mảnh đất vàng” Phổ Yên – cửa ngõ phía Nam tỉnh Thái Nguyên. Tiếp giáp Thủ đô Hà Nội – luôn là nơi đón đầu những thời cơ, vận hội mới, với vị trí gần các khu công nghiệp như Điềm Thụy, Yên Bình,... Nơi đây nắm giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong tiến trình hội nhập, phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Thái Nguyên và Vùng Thủ đô,
Tâm điểm của dự án đầu tư đất nền Khu đô thị Việt Hàn là Công viên kỳ quan thế giới. Nằm giữa trung tâm của dự án với diện tích hơn 10.000m2, công viên quảng trường đã là điểm vui chơi, “check-in” lý tưởng của Thái Nguyên. Bật tăng sức nóng khi những kỳ quan dần hoàn thiệt trên con đường quanh công viên trồng những hàng cây Sala lớn.
Đây được coi là trái tim của Khu đô thị Việt Hàn. Với sự xuất hiện của 9 kỳ quan thế giới, mỗi người khi đặt chân đến nơi đây sẽ thỏa sức khám phá những vùng đất mới; những biểu tượng mới; những trang sử mới và những giá trị mới của các châu lục từ Âu, Á đến Mỹ.
Cùng với các khu tham quan, du lịch nổi tiếng, Công viên kỳ quan thế giới đang là một điểm nhấn góp phần tạo thêm sắc màu thu hút du khách đến trải nghiệm, vui chơi, thưởng ngoạn tìm và về với vẻ đẹp của mảnh đất Thái Nguyên.
 
Thông qua bàn tay của những người nghệ sĩ tài hoa, 9 kỳ quan thế giới như đền Taj Mahal, nhà hát Opera Sydney, tháp Eiffel, cối xay gió, Khuê Văn Các,… được tái hiện lại một cách chân thực và sống động nhất. Vì lẽ đó, Công viên kỳ quan thế giới đã thu hút được rất nhiều công nhân và người dân địa phương đến vui chơi, thư giãn và chụp ảnh check-in sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
Với hệ thống hạ tầng đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh, phát triển bởi đơn vị uy tín, điểm vui chơi thú vị, Khu đô thị Việt Hàn mang lại nhiều cơ hội kinh doanh thương mại và lưu trú. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án sẽ mang đến sự thay đổi diện mạo khu vực, tạo lực đẩy để gia tăng giá trị bất động sản của thị xã Phổ Yên nói riêng và của TP Thái Nguyên nói chung.

Mặc dù trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp những tháng qua, nhưng tại Phổ Yên - Thái Nguyên vẫn duy trì sản xuất và kinh doanh các dịch vụ thiết yếu đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh. Khu đô thị Việt Hàn vẫn hàng ngày tăng tốc thi công, đảm bảo tiến độ nghiệm thu cơ sở hạ tầng.
 Thông tin dự án: KHU ĐÔ THỊ VIỆT HÀN

Website: https://hailongland.com.vn/

Hotline: 0868 36 5555

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần