Kiên Giang: Thông tin mới nhất vụ các ngư dân bị đánh dã man trên tàu

Hữu Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Chiều 9/8, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Kiên Giang cho biết, ngày 3/8, đơn vị tiếp nhận được nguồn tin từ Tổng đài quốc gia 111 và nguồn tin của công dân về việc có ngư dân làm việc trên tàu cá bị đánh gây thương tích. Đã tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo đó, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Kiên Giang nhanh chóng cử lực lượng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, ngày 5/8 thì đã giải cứu được 3 ngư dân trên tàu bị chấn thương, do bị đánh đập.

Các ngư dân bị đánh đập trên tàu cá. Ảnh Cắt từ clip
Các ngư dân bị đánh đập trên tàu cá. Ảnh Cắt từ clip

Các ngư dân bị đánh đập gồm: V.V.Q. (31 tuổi, ngụ tỉnh Hải Dương); N.V.C (39 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre); T.M.T. (41 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang). Sau khi giải cứu, các ngư dân đã được đưa đến bệnh viện để điều trị. Hiện sức khỏe các ngư dân đã ổn định.

Clip. Các ngư dân bị đánh đập dã man trên tàu cá. Clip nguồn mạng xã hội

Như báo Kinh tế & Đô thị đã thông tin, trước đó, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 1 đoạn clip dài khoảng 6 phút 8 giây quay lại cảnh một thanh niên mặc áo thun xanh, đội nón, tay cầm cây gỗ dài liên tục đánh vào vai, đầu của 4 người đàn ông khác trên một tàu đánh cá.

Những người bị đánh rất sợ và chắp tay, liên tục van xin tha nhưng thanh niên này vẫn tiếp tục chửi và đánh trước sự chứng kiến của nhiều người khác trên tàu.

Vụ việc vẫn chưa rõ thực hư nguyên nhân vì sao thanh niên kia lại có hành động hành hung những người này. Tuy nhiên việc đánh đập trong clip đã khiến dư luận xôn xao, bày tỏ sự lo ngại cho những người bị đánh.

Thông tin từ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc từ đoạn clip ngư dân bị hành hung trên tàu cá và đang phối hợp với Công an, Bộ đội biên phòng tỉnh để kiểm tra, xác minh nội dung vụ việc.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần