Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Kinh phí đào tạo năm 2012 sẽ tăng 15%

KTĐT - Theo dự kiến phân bổ của Bộ GD&ĐT, năm 2012, kinh phí đào tạo học sinh, sinh viên TCCN, dạy nghề, CĐ, ĐH, sau ĐH là 2.080 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2011.

Trong đó, hơn 1.929 tỷ đồng là chi thường xuyên cho đào tạo; 354,5 tỷ đồng dành để chi bù học phí cho các trường sư phạm; 36 tỷ đồng để hỗ trợ đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị đối với các trường tự bảo đảm toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên; chi đào tạo chương trình tiên tiến 99,1 tỷ đồng... Ngoài ra, ngành GD&ĐT dự kiến chi 35 tỷ đồng để triển khai, thực hiện các đề án, chương trình quan trọng khác.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bảo đảm quyền được lựa chọn lộ trình học tập của học sinh

Bảo đảm quyền được lựa chọn lộ trình học tập của học sinh

25 Dec, 09:26 AM

Kinhtedothi - Học sinh được hỗ trợ thông qua tư vấn phân luồng, cung cấp thông tin các lựa chọn học tập – việc làm, kết nối với cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tăng cường truyền thông nhằm nâng cao nhận thức về phân luồng; bảo đảm quyền được lựa chọn lộ trình học tập.

Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

Mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ

24 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Bộ GD&ĐT vừa công bố dự thảo thông tư quy định chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non. So với thông tư hiện hành (Thông tư số 48/2011/TT-BGDĐT, dự thảo thông tư mới có một số điểm điều chỉnh; trong đó có quy định mỗi giáo viên mầm non không kiêm nhiệm quá 2 nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ