Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Lãi suất USD lên 6,35%/năm

KTĐT - Ngân hàng Phương Tây vừa tăng lãi suất (LS) lên 6,35%/năm, tăng 0,85%/năm so với biểu cũ. Đây là lần điều chỉnh LS USD thứ 3 của ngân hàng này trong một tháng trở lại.

KTĐT -  Ngân hàng Phương Tây vừa tăng lãi suất (LS) lên 6,35%/năm, tăng 0,85%/năm so với biểu cũ. Đây là lần điều chỉnh LS USD thứ 3 của ngân hàng này trong một tháng trở lại. Lý do các ngân hàng liên tục đưa LS USD lên cao trong thời gian gần đây là do gặp khó khăn trong huy động VND, nhu cầu vay USD cao và muốn thu hút kiều hối đang chảy về.

* Ngày 30-1, giá vàng trong nước tăng lên cao nhất 35,56 triệu đồng/lượng, cuối ngày giảm còn 35,4 triệu đồng/lượng. Tổng cộng giá vàng trong nước thay đổi 16 lần trong ngày. Hiện giá vàng trong nước đang cao hơn thế giới gần 1,3 triệu đồng/lượng.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giảm gánh nặng tỷ giá

Giảm gánh nặng tỷ giá

16 Dec, 11:03 AM

Kinhtedothi- Tỷ giá đang dần hạ nhiệt khi chỉ số đồng USD trên thị trường thế giới giảm và nguồn cung dồi dào hơn.

Thanh khoản sụt giảm, thị trường đi ngang, một cổ phiếu chứng khoán gây chú ý

Thanh khoản sụt giảm, thị trường đi ngang, một cổ phiếu chứng khoán gây chú ý

15 Dec, 04:38 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán ngày 15/12 ghi nhận nỗ lực tìm lại điểm cân bằng sau cú rơi mạnh hơn 50 điểm trong phiên cuối tuần trước. Sau phiên bán tháo mang tính hoảng loạn ngày 12/12, tâm lý nhà đầu tư bước vào đầu tuần mới với trạng thái thận trọng, dò dẫm, trong bối cảnh áp lực bán giải chấp vẫn còn dư âm nhưng đã phần nào được hấp thụ bởi dòng tiền bắt đáy giá thấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ