Làm sao để dạ dày luôn khỏe mạnh?

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chương trình tọa đàm có chủ đề: "Khi nào cần nội soi dạ dày và Phương pháp điều trị vi khuẩn HP" sẽ phát sóng vào 20h, Thứ Năm 3/3/2022.

 Diễn giả tham gia chương trình là Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật Nội soi và Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Chuyên gia đầu ngành với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức sẽ trực tiếp giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của khán giả, kịp thời cung cấp thông tin y khoa chính thống, các kiến thức hữu ích về tầm quan trọng của phương pháp nội soi dạ dày và phương pháp điều trị vi khuẩn HP.

Khi nào cần nội soi dạ dày? Các phương pháp nào giúp điều trị vi khuẩn HP?

Một số nghiên cứu tại Việt Nam được chia sẻ cho thấy khoảng 70% dân số nước ta nhiễm vi khuẩn HP. Đây được xem là nguyên nhân chính gây viêm, loét dạ dày - tá tràng và ung thư dạ dày. Tại Hà Nội, nghiên cứu mới đây cho thấy, cứ 1.000 người dân thì có tới hơn 700 trường hợp nhiễm vi khuẩn HP. 

Nội soi dạ dày là phương pháp an toàn và ưu việt nhất để kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thực quản – dạ dày – tá tràng. Với hình ảnh trực quan từ hệ thống thiết bị nội soi hiện đại, các chuyên gia tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có thể dễ dàng quan sát, phát hiện những tổn thương ống tiêu hóa, từ đó có phương án tầm soát, điều trị cụ thể cho người bệnh.

Làm sao để dạ dày luôn khỏe mạnh? - Ảnh 1

Việc điều trị diệt HP khi bị viêm, loét dạ dày, tá tràng là rất cần thiết nhằm ngăn ngừa các biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày và ung thư dạ dày. Tuy nhiên, các bác sĩ cảnh báo, hiện nay, việc lạm dụng thuốc kháng sinh trở nên phổ biến và người bệnh không tuân thủ liều lượng, thời gian uống thuốc đã dẫn đến tình trạng vi khuẩn HP kháng với nhiều loại kháng sinh. Điều đó dẫn đến việc chữa trị trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.

Nhằm giúp quý vị có thêm những thông tin y khoa hữu ích để chủ động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của bản thân mình, Hệ thống Y tế Hưng Việt và Bảo hiểm VietinBank – VBI phối hợp thực hiện chương trình Livestream Khi nào cần nội soi dạ dày và Phương pháp điều trị vi khuẩn HP" sẽ giúp quý vị biết được khi nào cần nội soi dạ dày và nếu phát hiện mình nhiễm vi khuẩn HP thì cần điều trị như thế nào?            

Làm sao để dạ dày luôn khỏe mạnh? - Ảnh 2

Chuyên gia đầu ngành Ung bướu trực tiếp giải đáp

Chương trình có sự tham gia của Giáo sư, Tiến sĩ Hà Văn Quyết, Giám đốc Trung tâm phẫu thuật Nội soi và Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt, Chuyên gia đầu ngành với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bệnh lý Tiêu hóa. Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức. Giáo sư Quyết sẽ kịp thời cung cấp thông tin y khoa chính thống, các kiến thức hữu ích về tầm quan trọng của phương pháp nội soi dạ dày và phương pháp điều trị vi khuẩn HP.

Bên cạnh đó, chuyên gia bảo hiểm thuộc Tổng Công ty Bảo hiểm VietinBank - VBI sẽ giúp Quý vị khán giả cách bảo vệ tài chính ngay từ bây giờ để luôn chủ động trước mọi vấn đề không may xảy ra.

 Hệ thống Y tế Hưng Việt và VBI dành tặng quý vị khán giả theo dõi livestream nhiều quà tặng hấp dẫn: Miễn phí khám GS.TS.BS Hà Văn Quyết (trị giá 500,000Đ) và giảm 10% phí nội soi tiêu hoá. Áp dụng với 30 khách hàng đăng ký đầu tiên; Giảm 15% phí dịch vụ của HTYT Hưng Việt (áp dụng cho khám chữa bệnh, phẫu thuật – tiểu phẫu; không áp dụng với: chụp CT, giải phẫu bệnh, thuốc, vật tư tiêu hao, tiền giường ngày nằm điều trị). 

Khách liên hệ qua hotline 0974 060 188 để đặt lịch và không bỏ lỡ livestream: "Khi nào cần nội soi dạ dày và Phương pháp điều trị vi khuẩn HP" sẽ phát sóng vào 20h00, Thứ Năm 3/3/2022, trên các kênh: Fanpage Hệ thống Y tế Hưng Việt, Fanpage Bảo hiểm VietinBank - VBI; Youtube VBI.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần