Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Làm thủ tục thi CĐ 2010: Gần 68.000 hồ sơ ảo

KTĐT - Theo báo cáo nhanh từ các hội đồng tuyển sinh, sáng nay, các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đến làm thủ tục đăng ký dự thi.

KTĐT - Theo báo cáo nhanh từ các hội đồng tuyển sinh, sáng nay, các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đến làm thủ tục đăng ký dự thi.

Theo báo cáo nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng nay (14/7), cả nước có gần 305.000 thí sinh đến làm thủ tục dự  thi cao đẳng trên tổng số hơn 472.000 hồ sơ đăng ký dự thi. Như vậy, có gần 68.000 hồ sơ đăng ký dự thi cao đẳng là hồ sơ ảo.

Trong đợt thi cao đẳng năm nay có 136 trường tổ chức thi ở các khối A, B, C, D và các khối thi năng khiếu. Cả nước có 464 điểm thi với gần 13.000 phòng thi.

Cũng theo báo cáo nhanh từ các hội đồng tuyển sinh, sáng nay, các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đến làm thủ tục đăng ký dự thi.

Các trường đều có sự phối hợp tốt với các ban ngành địa phương trong việc đảm bảo an ninh trật tự nên không xảy ra sự cố ùn tắc giao thông. Bên cạnh đó, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện cũng hỗ trợ đắc lực trong việc giúp đỡ thí sinh và gia đình đến điểm thi thuận lợi.

Ngày mai (15/7), các thí sinh sẽ thi môn đầu tiên là môn Văn với các khối C, D, môn Vật lý với khối A và môn Sinh với thí sinh dự thi khối B./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp tục hoàn trả tiền thu sai cho sinh viên

Trường Đại học Thủ Dầu Một tiếp tục hoàn trả tiền thu sai cho sinh viên

01 Nov, 01:48 PM

Kinhtedothi - Sau kết luận của Kiểm toán Nhà nước về việc thu không đúng quy định hơn 37 tỷ đồng trong hai năm học 2021-2022 và 2022-2023, Trường Đại học Thủ Dầu Một (trường đại học công lập) đã hoàn trả hơn 21 tỷ đồng cho sinh viên. Hiện nhà trường tiếp tục thông báo đến các sinh viên còn lại để nhận phần tiền hoàn trả.

Trường đại học, cao đẳng đổi mới khuyến học trong kỷ nguyên số

Trường đại học, cao đẳng đổi mới khuyến học trong kỷ nguyên số

31 Oct, 06:32 PM

Kinhtedothi - Ngày 31/10, Hội Khuyến học Hà Nội tổ chức Hội nghị tọa đàm về công tác khuyến học trong các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội. Các đại biểu đưa ra nhiều giải pháp trọng tâm phát huy vai trò tổ chức khuyến học, từ đổi mới mô hình hoạt động đến ứng dụng chuyển đổi số và đề xuất mô hình “Công dân học tập”.

Bộ GD&ĐT chính thức ban hành chương trình dạy bơi an toàn

Bộ GD&ĐT chính thức ban hành chương trình dạy bơi an toàn

31 Oct, 06:10 PM

Kinhtedothi – Bộ GD&ĐT vừa ban hành chương trình dạy bơi an toàn. Đây là lần đầu tiên có một chương trình dạy bơi an toàn chính thức, thống nhất về nội dung, hướng đến tăng cường giáo dục kiến thức, kỹ năng phòng, chống đuối nước cho học sinh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ