Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Làm thủ tục thi CĐ 2010: Gần 68.000 hồ sơ ảo

KTĐT - Theo báo cáo nhanh từ các hội đồng tuyển sinh, sáng nay, các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đến làm thủ tục đăng ký dự thi.

KTĐT - Theo báo cáo nhanh từ các hội đồng tuyển sinh, sáng nay, các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đến làm thủ tục đăng ký dự thi.

Theo báo cáo nhanh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng nay (14/7), cả nước có gần 305.000 thí sinh đến làm thủ tục dự  thi cao đẳng trên tổng số hơn 472.000 hồ sơ đăng ký dự thi. Như vậy, có gần 68.000 hồ sơ đăng ký dự thi cao đẳng là hồ sơ ảo.

Trong đợt thi cao đẳng năm nay có 136 trường tổ chức thi ở các khối A, B, C, D và các khối thi năng khiếu. Cả nước có 464 điểm thi với gần 13.000 phòng thi.

Cũng theo báo cáo nhanh từ các hội đồng tuyển sinh, sáng nay, các trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho thí sinh khi đến làm thủ tục đăng ký dự thi.

Các trường đều có sự phối hợp tốt với các ban ngành địa phương trong việc đảm bảo an ninh trật tự nên không xảy ra sự cố ùn tắc giao thông. Bên cạnh đó, lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện cũng hỗ trợ đắc lực trong việc giúp đỡ thí sinh và gia đình đến điểm thi thuận lợi.

Ngày mai (15/7), các thí sinh sẽ thi môn đầu tiên là môn Văn với các khối C, D, môn Vật lý với khối A và môn Sinh với thí sinh dự thi khối B./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Giải bài toán thiếu hụt kỹ năng số cho sinh viên trong kỷ nguyên mới

Giải bài toán thiếu hụt kỹ năng số cho sinh viên trong kỷ nguyên mới

11 Jan, 01:28 PM

Kinhtedothi – Từ thực tế kết quả khảo sát cho thấy gần 75% sinh viên tự đánh giá kỹ năng số ở mức trung bình và yếu, các chuyên gia, cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã đề ra những giải pháp chuyển đổi phương thức đào tạo, gắn chặt lý thuyết với thực hành cũng như nhu cầu thực tế của DN.

Hà Nội gần 4.500 học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi thành phố lớp 9

Hà Nội gần 4.500 học sinh tham dự Kỳ thi học sinh giỏi thành phố lớp 9

10 Jan, 12:28 PM

Kinhtedothi – Sáng 10/1, gần 4.500 học sinh Hà Nội chính thức bước vào Kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố các môn văn hoá lớp 9 cấp THCS, năm học 2025 – 2026. Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Quốc Toản dự khai mạc, kiểm tra, động viên thí sinh tại điểm thi Trường THCS Ngô Sĩ Liên (phường Cửa Nam).

Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

Nhiều trường đại học “hot” mở ngành Trí tuệ nhân tạo

09 Jan, 09:14 AM

Kinhtedothi - Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh chuyển đổi số, hội nhập quốc tế và phát triển kinh tế tri thức, từ mùa tuyển sinh năm 2026, nhiều trường đại học tốp đầu đã và đang triển khai mở mới các ngành, chương trình đào tạo liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ số và dữ liệu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ