Lần đầu tiên có Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững cũng như tăng tính kết nối giữa người mua và người bán.

Từ ngày 31/7 – 2/8 tới, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (Vnrea) sẽ tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam  – Lần thứ nhất 2015”. Đây là hoạt động nhằm  thúc đẩy thị trường phát triển lành mạnh, bền vững cũng như tăng tính kết nối giữa người mua và người bán.

 
Hội chợ sẽ là nơi khách hàng có thể tiếp xúc trực tiếp với chủ dự án
Hội chợ sẽ là nơi khách hàng có thể tiếp xúc trực tiếp với chủ dự án
Vnrea cho biết, hội chợ sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản cũng như liên quan đến lĩnh vực này. Với quy mô hơn 100 gian hàng, đây sẽ là nơi để doanh nghiệp giới thiệu quảng bá hình ảnh của mình, của sản phẩm bất động sản, phát triển thương hiệu, kết nối xúc tiến đầu tư.

Cũng tại hội chợ các loại hình từ nhà ở xã hội, nhà ở thương mại giá rẻ đến trung, cao cấp; Nhà ở phức hợp, biệt thự liền kề đến đất nền, dự án sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng … sẽ được phía các doanh nghiệp chọn lựa kỹ càng để giới thiệu cho khách hàng tham dự. Tại đây khách hàng sẽ được trực tiếp trao đổi và làm việc với chính các chủ đầu tư dự án mình đang quan tâm.

Mặt khác khách hàng cũng sẽ được tiếp cận với các đơn vị môi giới, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như Liên minh các sàn giao dịch Bất động sản G5, STDA, Phú Quý Land, MBland, Hội quán Bất động sản, Vicland… để nghe tư vấn. Bên cạnh đó là tham dự ngay các phiên mở bán giới thiệu dự án, được hưởng các chương trình quà tặng, khuyến mại, giảm giá hấp dẫn từ chính các sàn giao dịch cũng như các chủ đầu tư tham gia Hội chợ.

Ngoài ra, cũng tại hội chợ, khách hàng còn có thể tham khảo, lựa chọn các sản phẩm vật liệu xây dựng, nội & ngoại thất, các sản phẩm phụ trợ cho bất động sản để xây dựng, sửa sang cho căn nhà của mình. Tiếp cận với các gói tín dụng lãi suất hấp dẫn từ các Ngân hàng lớn để nhân thêm cơ hội sở hữu nhà.

Năm 2015, thị trường bất động sản Việt Nam bước vào chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi, bổ sung. Do vậy, trong khuôn khổ hội chợ các chương trình Hội thảo liên quan đến các vấn đề đang được xã hội rất quan tâm như Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh Bất động sản, Luật Đất đai, Quy định cho người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam… sẽ được các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc.