Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Mất ví, sinh lòng cướp tài sản

KTĐT - Nghi ngờ bị ăn cắp ví, nhóm 5 thanh niên đòi lục túi của một người trên đường rồi sinh lòng tham khi nhìn thấy 50 triệu đồng.

KTĐT - Nghi ngờ bị ăn cắp ví, nhóm 5 thanh niên đòi lục túi của một người trên đường rồi sinh lòng tham khi nhìn thấy 50 triệu đồng.

Ngày 2/11, Công an Đà Lạt khởi tố vụ án và bắt tạm giam Nguyễn Ngọc Nguyên (sinh 1987), Trần Lê Nhật Quyền (1989), Đỗ Thế Việt (1991) Nguyễn Thành Nhân (1991) và Nguyễn Trường Sơn (1991) về tội cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, tối 31/10, nhóm thanh niên trên rời quán karaoke, đi chơi tiếp. Trên đường đi, Việt bị rơi mất ví nên cả bọn đi tìm. Đến ngã ba Trần Hưng Đạo - Phạm Hồng Thái, bọn chúng gặp anh Lâm Văn Bắc (27 tuổi, Bình Thuận), làm thuê cho một chủ vựa cà phê ở Đà Lạt đang chờ xe ôm.

Hỏi anh Bắc có nhìn thấy chiếc ví rơi nhưng anh không trả lời, lại ôm chặt túi xách trước ngực khiến cả bọn sinh nghi. Chúng đòi lục túi kiểm tra và phát hiện có 50 triệu đồng nên cướp số tiền chia nhau.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an phường Điện Bàn Bắc lập chiến công đầu tiên ngay ngày đầu sáp nhập

Công an phường Điện Bàn Bắc lập chiến công đầu tiên ngay ngày đầu sáp nhập

02 Jul, 07:23 PM

Kinhtedothi - Không để tội phạm có cơ hội lợi dụng thời điểm chuyển giao hành chính để hoạt động, lực lượng Công an phường Điện Bàn Bắc (TP Đà Nẵng) đã lập chiến công đầu tiên ngay trong đêm đầu tiên sau sáp nhập, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy trên tuyến đường ĐT605.

Tòa án nhân dân cấp tỉnh được trao thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm từ 1/7/2025

Tòa án nhân dân cấp tỉnh được trao thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm từ 1/7/2025

02 Jul, 02:48 PM

Kinhtedothi - Từ ngày 1/7/2025, Tòa án nhân dân (TAND) cấp tỉnh chính thức được trao thêm thẩm quyền giám đốc thẩm, tái thẩm đối với các bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của TAND khu vực bị kháng nghị. Đây là một bước điều chỉnh quan trọng trong cơ chế phân cấp thẩm quyền xét xử, phù hợp với định hướng cải cách tư pháp và tinh gọn bộ máy theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ