DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Máy bay trực thăng rơi ở ngoài khơi Vương quốc Anh

17-09-2014 13:57
Kinhtedothi - Ngày 16/9, một vụ rơi trực thăng đã xảy ra ở ngoài khơi Hạt East Yorkshire của Vương quốc Anh, song chưa có thông tin về thương vong.Một nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng chiếc máy bay nhỏ màu trắng vỡ toác trước khi nó lao xuống biển.  Theo báo Người bảo vệ của Anh, dường như máy bay đã đâm vào vách núi.  Sau khi nhận được tin báo, đội tìm kiếm và cứu hộ đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Hiện vẫn chưa rõ số lượng và danh tính những người có mặt trên chiếc máy bay xấu số nói trên. Khu vực máy bay rơi đã bị phong tỏa. Cơ quan chức năng đang tìm kiếm nạn nhân và điều ra nguyên nhân vụ tai nạn.
Kinhtedothi - Ngày 16/9, một vụ rơi trực thăng đã xảy ra ở ngoài khơi Hạt East Yorkshire của Vương quốc Anh, song chưa có thông tin về thương vong.Một nhân chứng cho biết đã nghe thấy tiếng chiếc máy bay nhỏ màu trắng vỡ toác trước khi nó lao xuống biển. 

Theo báo Người bảo vệ của Anh, dường như máy bay đã đâm vào vách núi. 

Sau khi nhận được tin báo, đội tìm kiếm và cứu hộ đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Hiện vẫn chưa rõ số lượng và danh tính những người có mặt trên chiếc máy bay xấu số nói trên. Khu vực máy bay rơi đã bị phong tỏa. Cơ quan chức năng đang tìm kiếm nạn nhân và điều ra nguyên nhân vụ tai nạn.
TAG: