MeeyLand – Hệ sinh thái công nghệ bất động sản đầu tiên của người Việt

Thu Thủy - Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sự tiến bộ của công nghệ phải theo kịp và đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi của xã hội. Tại Việt Nam, với sức sáng tạo và sự năng động, rất nhiều những sản phẩm công nghệ đột phá đã ra đời.

Bất động sản và tài chính – 2 lĩnh vực đặc biệt cần đến ứng dụng công nghệ

Năm 2020 là một năm đầy những khó khăn và biến động đối với thế giới và Việt Nam, nguyên nhân chính đến từ dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, trong khó khăn dịch bệnh, Việt Nam lại trở thành điểm sáng về phòng chống dịch hiệu quả. Mục tiêu kép của Việt Nam là vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện phát triển kinh tế. Trong khi nhiều nước tăng trưởng âm thì kinh tế Việt Nam vẫn tăng trưởng dương dù không thể đạt được chỉ số cao như mọi năm do khủng hoảng kinh tế đến từ dịch bệnh.Việc làm mới vẫn được tạo ra, thu nhập bình quân đầu người qua nhiều năm qua đã tăng trưởng 145 % (bình quân thu nhập đầu người là 9000 USD/năm). Mục tiêu tăng GDP bình quân của Việt Nam năm 2021 là 6%.

Biểu hiện rõ nhất của tăng trưởng kinh tế trong giai đoạn 10 năm vừa qua (2010-2020) là Việt Nam có thêm nhiều tỉ phú đô la và là nước có tỉ lệ trung lưu tăng trưởng hàng đầu châu Á. Nói một cách đơn giản, đối tượng trung lưu và người trẻ sẽ là những người làm ra tiền nhiều nhất và chi tiêu nhiều nhất, sử dụng công nghệ cũng nhiều nhất.
 
Việt Nam cũng là nước có công nghệ thông tin nằm trong Top những nước tăng trưởng và phát triển nhất châu Á. Trong đó, hai lĩnh vực có sự liên kết chặt chẽ nhất với công nghệ thông tin, là động lực để các ứng dụng thông tin ra đời chính là bất động sản và tài chính.

Tại Việt Nam, bất động sản vẫn là “nguồn hút tiền” từ giới trung lưu và người trẻ có thu nhập và tích lũy tốt. Bất động sản và đầu tư tài chính là hai lĩnh vực “tiền đẻ ra tiền”, là tài sản sở hữu, tài sản tích lũy và tạo ra giá trị, nên dễ hiểu vì sao những sự phát triển của công nghệ lập tức được ứng dụng vào lĩnh vực này.

MeeyLand – Hệ sinh thái công nghệ bất động sản của người Việt và cho người Việt

Với trí tuệ và sự năng động, công nghệ thông tin của Việt Nam đã bắt kịp những sự phát triển của xã hội và kinh tế. Trong việc ứng dụng công nghệ và bất động sản, MeeyLand thời gian qua nổi lên trở thành một thương hiệu đáng chú ý nhất.
 Doanh nhân Hoàng Mai Chung - Người sáng lập Hệ sinh thái Công nghệ Bất động sản MeeyLand
Vẫn phục vụ cho nhu cầu lớn nhất từ bất động sản là giao dịch mua bán cho thuê bất động sản, MeeyLand là hệ thống bao gồm website và app (ứng dụng trên điện thoại di động). Tại đây, người có nhu cầu mua hay bán dễ dàng đăng kí thành viên và đăng đầy đủ được thông tin về sản phẩm bất động sản của mình bao gồm vị trí, giá, pháp lý, diện tích... Với hàng triệu tin rao, người mua cũng dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thông qua hệ thống tìm kiếm thông minh. Các công nghệ Big data, AI, blockchain được ứng dụng giúp kết nối người bán và người mua nhanh nhất và đơn giản nhất, đồng thời sản sinh ra chuỗi giá trị cho tất cả người dùng.

Hiện nay trên thị trường, các website hay app chỉ đơn thuần rao bán bất động sản là cái không phải mới, đang có rất nhiều những nền tảng kiểu này. Thế nhưng, cái MeeyLand làm được và cung cấp được cho người dùng cả một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ phục vụ thị trường bất động sản.

MeeyLand được bắt đầu từ khát vọng, ý tưởng của doanh nhân Hoàng Mai Chung - một chuyên gia hàng đầu về bất động sản, nhà môi giới uy tín, chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm. Sau đó, được hiện thực hóa bởi những kĩ sư công nghệ thông tin tài năng, có sự đóng góp về chuyên môn của rất nhiều chuyên gia hàng đầu.
Bên cạnh website Meeyland.com và app MeeyLand cho điện thoại thông minh, còn có các ứng dụng MeeyAds, MeeyPage, MeeyMaps và MeeyCRM đều góp phần tạo nên giá trị bùng nổ cho hệ sinh thái này.

MeeyLand chính là hệ sinh thái công nghệ bất động sản đầu tiên của thế giới, do người Việt Nam tạo ra, phục vụ người Việt và tạo nên các giá trị cho người Việt trong kỉ nguyên 4.0.

 Truy cập Meeyland.com để trải nghiệm công cụ đăng tin tích hợp công nghệ 4.0: Big data, AI (trí tuệ nhân tạo)...

CSKH: 0908515828

Hotline: 0869 092 929

Email: lienhe@meeyland.com

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần