Miễn phí rút tiền tại 14.000 máy ATM trên toàn quốc

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Từ ngày 15/6/2012, khách hàng mở tài khoản tại VIB được rút tiền miễn phí tại hơn 14.000 cây ATM của tất cả các ngân hàng nội địa trên toàn quốc.

Ưu đãi này áp dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày đăng ký với khách hàng mở tài khoản mới và kể từ ngày 15/6 đối với các khách hàng hiện hữu. Từ tháng thứ 7, ưu đãi này sẽ tiếp tục được áp dụng với tất cả khách hàng có tài khoản duy trì số dư bình quân tháng trước từ 500.000 đồng trở lên.

Đi kèm với tài khoản thanh toán, VIB cũng chính thức ra mắt dịch vụ Mobile Banking phiên bản mới với tính bảo mật và an toàn cao. Với dịch vụ này của VIB, khách hàng có thể chủ động quản lý tài khoản, truy vấn số dư, chuyển tiền miễn phí trong hệ thống VIB, thanh toán thẻ tín dụng, thanh toán tiền điện, nạp tiền điện thoại… mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động.

Nhân dip này, từ 15/6 đến hết ngày 12/9/2012, VIB sẽ triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: 01 giải trọn bộ Apple gồm điện thoại iPhone 4S, máy tính bảng The New iPad, máy tính xách tay MacBook Air; 27 giải điện thoại iPhone 4S; 99 giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng tặng ngay vào tài khoản cho khách hàng may mắn.

Cũng đưa ra nhiều ưu đãi và hấp dẫn cho khách hàng tại sản phẩm tài khoản thanh toán M1, từ 15/6 - 30/6/2012, Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng Hải (Maritime Bank) tiếp tục tặng khách hàng ưu đãi sử dụng giao dịch chuyển tiền miễn phí.

Theo đó, cùng với các ưu đãi hiện vẫn đang áp dụng như miễn phí chuyển khoản nội bộ, liên ngân hàng qua tất cả các kênh giao dịch; miễn phí chuyển tiền đi từ tài khoản cho người nhận bằng giấy tờ tùy thân; miễn phí dịch vụ Internet banking, mobile banking, thanh toán trực tuyến… khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày tiền được ghi có vào tài khoản cũng sẽ được miễn phí hoàn toàn bất kể giá trị giao dịch. Đây vốn là giao dịch bị thu phí ở các ngân hàng khác./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần