DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Một thanh niên bị đâm chết trong đám cưới

14-12-2014 10:13
Kinhtedothi - Do mâu thuẫn trong bữa tiệc đám cưới, đối tượng Cao Văn Cối (57 tuổi, trú tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) đã dùng dao đâm trọng thương anh Nguyễn Văn Bình (26 tuổi, trú cùng địa chỉ trên) dẫn đến tử vong trên đường đi cấp cứu.
Vào khoảng 11h30 ngày 12/12, tại đám cưới nhà ông Cao Văn Chuông ở xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã xảy ra một vụ án nghiêm trọng. Nạn nhân là Nguyễn Văn Bình (26 tuổi, trú tại địa chỉ trên).

Theo người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, gia đình ông Chuông tổ chức đám cưới cho con gái. Tại buổi tiệc,
đối tượng Cao Văn Cối (57 tuổi, người trong họ) và anh Nguyễn Văn Bình (26 tuổi, là bạn của con ông Chuông) cũng đến đám làm giúp.

 
Hiện trường xảy ra sự việc.
Hiện trường xảy ra sự việc.
Trong lúc mọi người ăn uống để chúc mừng cho người con gái ông Chuông về nhà chồng thì bất ngờ bên khu vực bàn của Cối và anh Bình đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến lời qua tiếng lại.

Thấy vậy, mọi người có mặt tại đám cưới liền vào can ngăn, và kéo mỗi người đi ra một nơi. Thế nhưng sẵn có hơi men trong người, Cối liền đi vào trong bếp lấy con dao bầu quay trở lại chỗ Bình để nói chuyện phải trái.

Khi nhìn thấy Bình trong đám đông, Cối đã tiến lại gần vung dao đâm một nhát vào ngực của Bình. Quá bất ngờ Bình không kịp phản ứng nên đã lĩnh trọn nhát dao vào giữa ngực khiến nạn nhân gục xuống ngay tại chỗ.

Những người có mặt trong đám cưới vội hô hoán mọi người đưa Bình đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên do vết thương quá hiểm n
ên anh Bình tử vong trên đường đi cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên, ông Ngô Sâm -  Phó Trưởng công an xã Hoàng Văn Thụ cho biết: Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chúng tôi đã có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời báo cáo lên Công an huyện Chương Mỹ. Tại địa phương, Cao Văn Côi và anh Nguyễn Văn Bình chưa xảy ra điều tiếng gì. Nguyên nhân ban đầu là do xích mích trong lúc uống rượu.
TAG: