Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Mourinho bóng gió lên tiếng có thể trở lại Inter

KTĐT - HLV Jose Mourinho đã dẫn dắt Inter tới cú ăn ba thần thánh năm 2010. Xong ngay sau đó, Người Đặc Biệt ra đi. Thiếu vắng Mou trên băng ghế chỉ đạo kết hợp với nhiều lý do khác, binh đoàn xanh đen lập tức thi đấu sa sút.
 Hiện CLB này chỉ xếp thứ 8 trên BXH Serie A, kém đội dẫn đầu, AC Milan, tới 22 điểm. Tại Champions League, Inter cũng đã bị loại ở vòng 1/8 trước Marseille.

Mới đây, HLV Ranieri cũng đã bị BLĐ Inter sa thải vì thành tích yếu kém của CLB và bổ nhiệm chiến lược gia trẻ Andrea Stramaccioni tạm quyền.

“Inter là nhà của tôi. Tôi có thể trở về đó bất cứ lúc nào”, Jose Mourinho phát biểu trên Sky Sport nhân sự kiện Ranieri bị Inter sa thải.
 
Sau khi rời Chelsea và cả Inter Milan, HLV Jose Mourinho luôn miệng nói về tình yêu và nỗi nhớ CLB cũ cũng như tình cảm thân thiết với những học trò. Song chiến lược gia người Bồ không ít lần định lấy đi những cái tên quan trọng nhất của Chelsea và Inter Milan như Terry, Drogba, Lampard (Chelsea), Milito và Maicon (Inter).

Với các HLV mới của The Blues và Nerazzuri, họ luôn phải sống trong cái bóng do Jose Mourinho để lại. Thậm chí báo giới còn từng loan tin chính chiến lược gia người Bồ đã xúi giục các học trò ở CLB thành London chống đối những HLV mới, khiến rất nhiều thuyền trưởng danh tiếng phải cúi mặt rời Stamford Bridge mà Villas-Boas là nạn nhân gần nhất.

Trở lại với tình hình của Inter Milan, CLB nước Ý chỉ tạm thời bổ nhiệm cựu HLV đội trẻ Stramaccioni lên nắm quyền. Hè tới, nhiều khả năng Inter sẽ tìm kiếm một HLV danh tiếng và nhiều kinh nghiệm hơn. Nhưng CLB Italia nhiều khả năng sẽ bị phân tâm trong việc tìm HLV trưởng trước những phát biểu mù mờ của Jose Mourinho. Và biết đâu, các học trò cũ tại Inter cũng vì thế mà chống đối các HLV mới, hòng chờ ngày đón Mou trở lại?

“Tôi nhớ cậu ấy (Materazzi) rất nhiều. Chúng tôi rất thân và sẽ luôn luôn là vậy. Đối với tôi, cậu ấy luôn là một người anh em”, Jose Mourinho tiết lộ vẫn giữ quan hệ thân thiết với nhiều cầu thủ Inter, đặc biệt là Marco Materazzi.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ