Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

M.U mua cầu thủ đầu tiên dưới thời Mourinho

Kinhtedothi - Rốt cuộc thương vụ chuyển nhượng đầu tiên của M.U dưới thời “Người đặc biệt” Mourinho lại không phải là thương vụ đình đám  Ibrahimovic mà lại là cầu thủ ít tên tuổi, trung vệ Eric Bailly từ Villarreal.
Có lẽ việc đầu tiên Mourinho muốn làm khi bắt tay vào công cuộc vực dậy Quỷ đỏ là cải tổ hàng thủ.  HLV Jose Mourinho chia sẻ về bản hợp đồng đầu tiên trong triều đại của mình tại Man United: “Eric là một trung vệ trẻ tài năng sở hữu những tố chất tuyệt vời. Tôi đã theo dõi cậu ấy trong thời gian dài và hài lòng về những gì mà cậu ấy thể hiện. Eric đã thể hiện tốt cho tới giờ và có tiềm năng để trở thành một cái tên lớn ở vị trí trung vệ trong tương lai”.
“Tôi mong muốn được làm việc với Eric và giúp cậu ấy phát tiết hết tiềm năng của mình. Eric sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại đây”.

Eric Bailly năm nay 22 tuổi, là cầu thủ người Bờ Biển Ngà. Anh trưởng thành từ lò đào tạo của Espanyol và chuyển sang Villarreal vào tháng 1/2015 với giá 5,7 triệu euro để thế chỗ Gabriel Paulista, cầu thủ cập bến Arsenal. Ở đây, Bailly đã có những bước tiến vượt bậc và thậm chí còn được đánh giáo cao hơn Paulista. Anh đã thi đấu 47 trận và ghi 1 bàn cho Villarreal kể từ khi gia nhập đội bóng này vào ngày 29/1 năm ngoái.Trung vệ người Bờ Biển Ngà đã có 15 lần ra sân cho ĐTQG và trở thành một phần không thể thiếu của ĐTQG nước này tại CAN (Giải vô địch Châu Phi) được tổ chức hồi năm ngoái.

Bailly là cầu thủ nhanh nhẹn, đa năng và rất khỏe cũng như có kĩ thuật tốt. Anh sở hữu những phẩm chất để trở thành một trụ cột ở hàng thủ của Man United.  Được biết, Man United phải chi ra 30 triệu bảng để nhận được cái gật đầu từ Villarreal cho thương vụ này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

Gắn kết “tốt đời, đẹp đạo” - chung sức xây dựng Đà Nẵng phát triển bền vững

04 Feb, 02:53 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc tiêu biểu các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thành phố đối với đồng bào các tôn giáo trên địa bàn.

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng GRDP 10-11%, hướng tới thành phố trực thuộc Trung ương

04 Feb, 10:42 AM

Kinhtedothi - Khánh Hòa đặt mục tiêu tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) đạt từ 10-11%, GRDP bình quân đầu người tăng trên 12%, tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng khoảng 20% so với năm 2025… để hướng tới mục tiêu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2027.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ