Mỹ: Quảng trường Thời đại bùng nổ đón năm mới, bất chấp trời mưa

Tú Anh (Theo Reuters)
Chia sẻ

Kinhtedothi - Quảng trường Thời đại tại New York, Mỹ đã bùng nổ trong thời khắc chuyển giao năm mới 2019 với những màn pháo hoa rực trời bất chấp trời mưa.

Đối với nhiều người tập trung tại ngã tư Midtown Manhattan nổi tiếng, khoảnh khắc bùng nổ là phần thưởng bù đắp trong nhiều giờ chờ đợi dưới mưa vào thời khắc cuối của năm 2018.

Bên trên sân khấu tại Quảng trường là một loạt nghệ sĩ đình đám như Christina Aguilera, New Kids on the Block và Sting. Ban Tổ chức góp thêm phần náo nhiệt bằng việc phát áo mưa và mũ thể thao nhiều màu sắc.

Liên minh Quảng trường Thời đại, một hiệp hội doanh nghiệp tổ chức sự kiện này, đã dành một ưu đãi đặc biệt cho tự do báo chí, sau một năm mà các nhà báo bị đàn áp trên khắp thế giới, kể cả ở Mỹ. Cụ thể, một phút trước giờ khắc chuyển giao tới một nhóm các nhà báo ABC News, NBC News, Washington Post, Reuters và các trang báo khác đã cùng Thị trưởng TP New York Bill de Blasio nhấn nút khởi động quả bóng lấp lánh, biểu trưng của quảng trường Thời đại.

Theo Reuters, những người tham dự sự kiện đã bắt đầu tụ tập bên trong những hàng rào kín mít kể từ sáng để tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời vào nửa đêm.

Một số hình ảnh từ quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ tối 31/12/2018 (giờ địa phương):

 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần