Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Năm 2012, Hà Nội có thêm 9.340 biên chế công chức

KTĐT - Nghị quyết về kế hoạch biên chế hành chính, sự nghiệp của thành phố năm 2012 đã được HĐND TP thông qua.
Theo đó, năm tới, Hà Nội có 9.340 biên chế công chức (trong đó có 54 biên chế công chức dự phòng) và 120.268 biên chế sự nghiệp (trong đó có 500 biên chế dự phòng). Số lao động hợp đồng trong các cơ quan hành chính là 1.476 người; Định mức lao động trong các trường mầm non công lập tự chủ và số cô nuôi trong các trường mầm non công lập của TP năm 2012 là 18.638 người.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kế hoạch chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường

Kế hoạch chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường

08 May, 08:19 PM

Kinhtedothi - Chính phủ vừa có Nghị quyết số 122/NQ-CP ban hành Kế hoạch thực hiện Kết luận số 81-KL/TW ngày 04/6/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XI về chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường (Kế hoạch).

Thanh Hóa tăng cường bảo vệ các khu lăng một vua chúa

Thanh Hóa tăng cường bảo vệ các khu lăng một vua chúa

08 May, 04:19 PM

Kinhtedothi - Trước vụ việc lăng mộ vua Lê Túc Tông bị xâm hại, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) Thanh Hóa đã có văn bản báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời kiến nghị siết chặt công tác bảo vệ di tích lịch sử - văn hóa trên toàn địa bàn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ