Nani lên tiếng chỉ trích thầy mình

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tiền vệ Nani cho hay sự nghiệp thi đấu của anh đang ngày càng đi xuống và nguyên nhân chính đến từ Alex Ferguson, người ít khi trao cho anh cơ hội ra sân tại MU.

KTĐT - Tiền vệ Nani cho hay sự nghiệp thi đấu của anh đang ngày càng đi xuống và nguyên nhân chính đến từ Alex Ferguson, người ít khi trao cho anh cơ hội ra sân tại MU.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha khẳng định anh đang sống như một người thừa ở sân Old Trafford và dù rất cố gắng nhưng Nani bất lực trong việc tìm được chỗ đứng thực thụ. Thậm chí, Nani còn cho biết chính Alex Ferguson là rào cản lớn nhất để anh khẳng định mình và phát triển sự nghiệp.

 

Hồi đầu mùa giải, Nani chơi khá ấn tượng và nhiều người nghĩ rằng anh sẽ thay thế hoàn hảo vai trò mà người đồng hương Ronaldo để lại. Mặc dù vậy, vị trí của Nani sau đó đã bị Valencia cướp mất nên chỗ quen thuộc của “số 17” là băng ghế dự bị.
 

Phát biểu trước báo giới BĐN khi trở về tập trung ĐTQG, Nani giãi bày: “Mọi người đã mong đợi rất nhiều từ tôi và điều đó không hề dễ dàng với tôi. Tôi đã nỗ lực rất nhiều trong luyện tập, muốn ghi được nhiều bàn thắng hơn nữa.

 

Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của các nhân tôi. Tôi ít được trao cơ hội thi đấu thường xuyên và chỉ biết mong mỏi qua từng trận đấu. Chính điều này khiến tôi mất đi sự tự tin cần thiết và đó là nguyên nhân khiến tôi không giữ được sự ổn định”.

 

Bên cạnh đó, Nani cũng tỏ vẻ không hài lòng với Alex Ferguson, người luôn đưa ra những quyết định khiến anh không khỏi sốc: “Ông ấy là một con người phức tạp. Nếu mọi thứ ổn thì không sao nhưng khi Fergie kỳ vọng một điều gì mà không thành công, cầu thủ sẽ phải trả giá.

 

Ông ấy có những quyết định bất bình thường khiến người ta không thể đoán định được và tôi là nạn nhân của điều đó. Chẳng hạn như những cầu thủ dự bị kiểu Ryan Giggs, Gary Neville không bao giờ bị bán chỉ bởi lẽ, họ dày dạn kinh nghiệm dù đã nhiều tuổi”.