Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nghệ An: Va chạm với ô tô của cảnh sát giao thông, 2 mẹ con đi xe máy nguy kịch

Kinhtedothi - Người phụ nữ điều khiển xe máy chở theo con nhỏ đã xảy ra va chạm với ô tô của cảnh sát giao thông trên địa bàn huyện Thanh Chương (Nghệ An).
Hiện trường vụ tai nạn.
Ngày 23/5, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương, khiến 2 người bị thương nặng.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, chị Thái T.N. (33 tuổi, trú xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương) điều khiển xe máy mang BKS 37E1-468.xx chở theo con nhỏ lưu thông trên quốc lộ 46, đến đoạn qua trấn Dùng đã xảy ra va chạm với ô tô của cảnh sát giao thông huyện Thanh Chương.
Cú va chạm mạnh khiến chị N. cùng con nhỏ ngã xuống đường, bị thương nặng được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

Mưa lớn gây sạt lở đèo Khánh Lê, 6 người tử vong

17 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi – Sáng 17/11, đèo Khánh Lê kết nối Nha Trang – Đà lạt, đoạn qua địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục sạt lở, hiện cơ quan chức năng đã ghi nhận 6 người tử vong từ vụ sạt lở khuya 16/11.

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

Xe buýt cần thêm “đất dụng võ”

17 Nov, 06:30 AM

Kinhtedothi - Một trong những vấn đề lâu nay của xe buýt Hà Nội là thiếu làn ưu tiên, phải vật lộn hàng ngày với ùn tắc giao thông và sự chèn ép của các loại phương tiện khác. Chỉ khi khắc phục được tồn tại này, giảm thời gian lưu thông, xe buýt mới thực sự trở nên hấp dẫn, đủ năng lực để góp phần thay thế xe cá nhân trong đời sống cư dân đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ