Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Mới đây, tại TP Hồ Chí Minh, hãng phim Hoàng Thần Tài đã tổ chức buổi casting bộ phim mới "Vali...Tình yêu" với sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, tuổi đời từ 18 - 29.

Nhiều nhân vật đến tham gia casting là diễn viên, ca sĩ, người mẫu, hot boy, hot girl nổi tiếng như: Quách Ngọc Ngoan, ca sĩ Vy Oanh, Quán quân gương mặt thân quen Bạch Công Khanh, Hoa khôi xứ dừa - Mỹ Hạnh, Hoa vương Nguyễn Ngọc Khoa, Người mẫu kiêm diễn viên Châu Minh Chí, Hot girl Huỳnh Lâm Anh, diễn viên Huỳnh Thảo Trang, người mẫu nam đẹp trai mang dòng máu Nga - Việt Nhicolai Đinh, nữ nghệ sĩ hài Kiều Linh, diễn viên kiêm ca sĩ Đông Dương, ca sĩ Đoan Trường, người mẫu Giả Thanh Vũ, ca sĩ Vĩnh San, ca sĩ Hoàng Kỳ Long, diễn viên Hoàng Phi Kha, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam...
Quách Ngọc Ngoan và ca sĩ Vy Oanh
Quách Ngọc Ngoan và ca sĩ Vy Oanh
Bộ phim sẽ quay trong tháng 10/2016 tại Đà Lạt và dự kiến khởi quay trong một tháng do Lê Quang Thanh Tâm, Hoàng Bùi làm đạo diễn. “Vali… Tình yêu” là bộ phim ma, hài, lãng mạn pha chút bí ẩn về tình yêu. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời của nhân vật tài xế taxi Phát. Mọi chuyện bắt đầu khi Phát (tài xế taxi) hí hửng chở Nam Phong (Việt Kiều) đẹp trai như “Soái ca” từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi – một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Cả hai hoảng hốt lái xe bỏ chạy.
Sau khi chạy thoát, Phát phát hiện trên xe mình còn lại chiếc vali của Nam Phong. Tò mò anh xem qua thì phát hiện ngăn ngoài của vali có một số tiền nhưng bên trong thì bị khóa chặt. Sau  nhiều lần đấu tranh tư tưởng, cuối cùng Phát quyết định cất giữ cái vali và tìm mọi cách mở nó. Anh nghĩ bên trong nhất định có một gia tài khổng lồ.
Ca sĩ Vy Oanh
Ca sĩ Vy Oanh
Sau khi tự tử không thành và chứng kiến cảnh Nam Phong bị đám giang hồ đánh, Nhi hoảng sợ đến nỗi quên ngay ý định tự tử. Cô lo lắng vì nghĩ mình là nhân chứng sống của một vụ án mạng nên gọi Tài đến (Tài là người bạn thân duy nhất của cô). Thật tình cờ vì Tài cũng chính là em trai của Phát. Tài và Nhi đến hiện trường xảy ra vụ án và phát hiện chiếc điện thoại di động của Nam Phong.
Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 1
Út Đẹp là cô út của Phát và Tài. Hai anh em mồ côi từ nhỏ sống chung nhà với cô Út. Tuy đã lớn tuổi nhưng Út Đẹp vẫn còn là “trinh nữ”, cô luôn ước mơ một ngày đẹp trời nào đó sẽ có một anh chàng “ Soái ca” bước ra từ phim ảnh ngôn tình để đến bên đời cô. Sau khi chiếm giữ vali tiền, Phát vội vã giao xe taxi lại cho ca của Bình – người chạy chung xe taxi với anh và tìm mọi cách mở vali….Và cũng từ chiếc Vali này….biết bao tình huống dở khóc- dở cười cùng rất nhiều chuyện tình yêu như trong tiểu thuyết ngôn tình xảy ra…

Một số hình ảnh nghệ sĩ trẻ tham gia casting:
Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 2

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 3

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 4

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 5

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 6

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 7

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 8

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 9

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 10

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 11

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 12

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 13

Nghệ sĩ trẻ ùn ùn đến casting "Vali... Tình yêu" - Ảnh 14