“Người phát ngôn của thần chết”

Anh Nguyệt
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Dự kiến ra mắt bạn đọc Việt ngày 8/9/2017, cuốn “Người phát ngôn của thần chết” của Tử Kim Trần hứa hẹn sẽ là tác phẩm “best seller” trên thị trường sách Việt. Là bởi cuốn sách vừa mới ra mắt đã quyết định ngay địa vị của tác giả trong giới văn học trinh thám, kinh dị...

Chuyện kể rằng, trong một buổi liên hoan của Phòng Công thương, đội trưởng đội Quản lý thị trường bị sát hại trước mắt bao người, nhưng không một ai đứng lên chỉ ra hung thủ. Vài tháng sau, cả đoàn người tham gia vào chuyến du lịch tập thể của Phòng Công thương đột ngột biến mất. 
 
Cuộn băng ghi hình từ camera theo dõi ghi nhận chiếc xe chở đoàn người đã tiến vào khu vực trạm nghỉ khép kín, nhưng không hề thấy chiếc xe đó đi ra. Kỳ lạ là chiếc xe đó lại xuất hiện ở khu vực cách xa trạm nghỉ kia. Làm sao chiếc xe có thể bốc hơi giữa một trạm nghỉ đông người qua lại mà hoàn toàn không để lại dấu vết gì?
Nhà văn Tử Kim Trần hiện đang sống tại Hàng Châu (Trung Quốc). Ông là tác giả truyện trinh thám nổi tiếng, đứng đầu top 10 trong hai bảng xếp hạng tác giả và tác phẩm của trang văn học Thiên Nhai năm 2012. Với những lời văn súc tích, chặt chẽ, kết thúc ngoài sức tưởng tượng đã cuốn hút độc giả, thêm vào đó, tiểu thuyết của ông còn vạch trần tính xã hội và nhăn văn khiến độc giả đã khép lại vẫn không thể ngừng suy ngẫm. Như nhiều người nhận xét: “Một khi chưa đến chương cuối thì vĩnh viễn không thể đoán ra được câu chuyện sẽ kết thúc như thế nào”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần