Người phụ nữ vui mừng nhận lại chiếc ví bị rơi khi đi trên phố

Bảo Nam/giaothonghanoi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 6/4, Công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, TP Hà Nội) cho biết đơn vị vừa bàn giao tài sản cho người dân đánh rơi khi đi trên đường...

Trước đó, ngày 25/3/2022, chị Nguyễn Thanh Thảo trú tại số 3 Trần Phú, phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội đến Công an phường Điện Biên trình báo về việc có đánh rơi một chiếc ví, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân và tài sản khi di chuyển qua đoạn đường Trần Phú - Điện Biên Phủ.

Tiếp nhận thông tin, Công an phường Điện Biên tổ chức thông báo trên hệ thống phát thanh phường, nhóm truyền thông zalo, facebook của  tổ dân phố, để quần chúng nhân dân biết, phối hợp tìm lại tài sản cho người đánh rơi.

Đến sáng ngày 05/4/2022, anh N.V.T đã đến Công an phường Điện Biên để trình báo về việc nhặt được giấy tờ và tài sản có tên Nguyễn Thanh Thảo và mong muốn lực lượng Công an trả lại cho người bị mất. 

Sau khi xác minh và đối chiếu các thông tin, Công an phường Điện Biên đã liên hệ chị Thảo lên trụ sở Công an phường và trao trả lại toàn bộ giấy tờ và tài sản cho chị.

Nhận lại tài sản, chị Thảo vô cùng xúc động, bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước việc làm cao đẹp của công dân trên địa bàn phường và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an phường Điện Biên.