Hà Nội:

Nhiều đinh cắm trong não, bé gái 3 tuổi nguy cơ tử vong cao

Thanh Bình
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 18/1, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất Vương Trung Kiên thông tin, khoảng hơn 17 giờ ngày 17/1, khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận bé gái Đ.N.A. (3 tuổi) ở Canh Nậu được mẹ đưa đến trong tình trạng hôn mê, co giật.

Điều tra bệnh sử, mẹ bé cho biết, chiều cùng ngày, gia đình gọi con không tỉnh, sau đó đưa đến viện. Ngay sau khi tiếp nhận bệnh nhi, các bác sĩ khoa Cấp cứu đã đặt ống, chụp phim làm chẩn đoán thấy trên phim có hình ảnh cản quan trên hộp sọ bệnh nhi.

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất cho biết, chẩn đoán sơ bộ, bệnh nhi hôn mê nghi viêm màng não, sau khi bệnh nhi nhập viện khoảng 1 giờ. Ngay sau đó, bệnh viện đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. Ngoài ra, thấy dấu hiệu bất thường, phía bệnh viện cũng đã báo công an huyện Thạch Thất.

“Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi phía bệnh viện tiến hành chụp cắt lớp nhận thấy có những hình ảnh như đinh bắn vào sọ. Tất cả có 9 đinh. Hiện tình trạng bệnh nhân nặng, tỷ lệ tử vong rất cao” - bác sĩ Kiên nói.

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn cũng xác nhận có bé gái Đ.N.A. đang điều trị tại đây. Hiện bệnh nhi vẫn trong tình trạng nguy kịch. Hình ảnh trên phim X.Quang cho thấy có nhiều đinh cắm trong não bệnh nhân. Dù chưa xác định nguyên nhân chính xác nhưng một bác sĩ của bệnh viện nghi ngờ, bệnh nhi bị bạo hành.

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần