Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đồng Nai:

Nhiều người dân đến khu du lịch Sơn Tiên nhận gạo gây ảnh hưởng giao thông

Kinhtedothi - Sáng 15/2, hàng ngàn người dân tại khu vực phường Phước Tân (TP Biên Hòa, Đồng Nai) tụ tập tại Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, gây ảnh hưởng đến tình hình an toàn giao thông trên tuyến đường quốc lộ 51. Cảnh sát giao thông phải đến xử lý trật tự tại khu vực này.

Theo ghi nhận, sáng 15/2, nhiều người dân nghe nói Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên (thuộc phường An Hòa, TP Biên Hòa) đang khuyến mãi tặng vé vào cổng miễn phí và quà cho du khách đến tham quan tại đây những ngày đầu năm mới nên đã tụ tập rất đông, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Lực lượng chức năng đang ổn định tình hình.

Theo giải thích từ Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, trước đó Khu du lịch đã phát 2.000 phiếu tặng gạo (mỗi phiếu được tặng 10 kg gạo) cho người dân ở khu vực xung quanh phường Phước Tân. Đến sáng 15/2, nhiều người dân tập trung đến đây để nhận gạo.

Hàng nghìn người nhốn nháo chen lấn vào trong Khu du lịch để được tặng gạo.

“Khu du lịch không tặng vé tham quan du lịch miễn phí mà chỉ tặng 2.000 phiếu nhận gạo miễn phí. Hôm nay họ đến nhận gạo. Nhiều người dân không được phát phiếu tặng gạo nghe vậy cũng kéo nhau đến nên gây ra tình trạng tập trung đông đúc. Điểm phát gạo nằm bên trong phía cổng Khu du lịch”- Ban quản lý Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên cho biết.

Đến khoảng 11 giờ trưa, lực lượng Cảnh sát giao thông trạm quốc lộ 51 cùng Công an địa phương có mặt, yêu cầu người dân giải tán để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên tuyến quốc lộ này. Đại diện Cảnh sát giao thông trạm quốc lộ 51 cho biết: “Nếu khu du lịch muốn phát quà cho người dân thì cần phải báo cáo với chính quyền địa phương để tránh tình trạng người dân tập trung gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông trên tuyến đường”.

Người dân tràn ra quốc lộ 51, gây ảnh hưởng an toàn giao thông.

Một cán bộ địa phương nhận xét: "Cách thực hiện của Khu du lịch Sơn Tiên không phù hợp, gây nguy hiểm tín mạng cho người dân khi lưu thông trên quốc lộ 51".

Được biết, Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên là trung tâm vui chơi giải trí được xây dựng từ năm 2014, có quy mô 380 héc ta. Mặt tiền đường cổng vào khu du lịch tiếp giáp với quốc lộ 51.

Quốc lộ 51 là tuyến giao thông huyết mạch ở vùng Đông Nam Bộ, kết nối hàng chục khu công nghiệp lớn thuộc các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương và TP Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, hiện nay nhiều đoạn đường qua địa phận Đồng Nai xuống cấp, hư hỏng trầm trọng, đang được Bộ Giao thông vận tải, Cục Đường bộ Việt Nam sửa chữa để bảo đảm an toàn giao thông.

Người dân tụ tập tại lối vào cổng Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên.
Đến 12 giờ trưa, người dân vẫn còn tụ tập để đợi Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên phát gạo.
Đồng Nai: chuyến tàu cuối năm đưa công nhân về quê ăn Tết

Đồng Nai: chuyến tàu cuối năm đưa công nhân về quê ăn Tết

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tuyên Quang và Lai Châu đề phòng lũ quét, sạt lở đất do cơn bão số 2

Tuyên Quang và Lai Châu đề phòng lũ quét, sạt lở đất do cơn bão số 2

05 Jul, 02:40 PM

Kinhtedothi – Ngày 5/7, tỉnh Tuyên Quang và Lai Châu tiếp tục có mưa với lượng mưa tích lũy từ 5-20mm, có nơi trên 40mm. Cảnh báo, trong một vài giờ tới, các xã, phường trên địa bàn các tỉnh trên cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét trên các sông, suối, sạt lở đất trên sườn dốc.

Điện Biên: chủ động dự trữ hàng hóa phòng mưa lũ, sạt lở đất

Điện Biên: chủ động dự trữ hàng hóa phòng mưa lũ, sạt lở đất

05 Jul, 10:41 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Điện Biên vừa chỉ đạo các ngành, địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chủ động dự trữ, điều phối hàng hóa phù hợp với đặc thù địa hình cũng như nhu cầu thực tiễn tại các khu vực có nguy cơ cao xảy ra mưa lũ, sạt lở đất.

Hội thao Công an Thủ đô: rèn luyện thể lực, bản lĩnh, ý chí của các chiến sỹ

Hội thao Công an Thủ đô: rèn luyện thể lực, bản lĩnh, ý chí của các chiến sỹ

04 Jul, 08:46 PM

Kinhtedothi - Phó Giám đốc Công an TP, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao Công an Thủ đô, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền nhấn mạnh, các đơn vị tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao, gắn với các phong trào thi đua, rèn luyện kỷ luật, bản lĩnh chính trị và nâng cao sức khỏe toàn diện cho cán bộ, chiến sỹ...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ