DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhiều thí sinh chắc chắn đạt điểm 9 môn Toán

03-06-2014 10:58
Kinhtedothi - Sáng nay (3/6), các thí sinh bắt đầu ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp...
Kinhtedothi - Sáng nay (3/6), các thí sinh bắt đầu ngày thi thứ 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT với môn Toán đây là môn thi bắt buộc cho tất cả các thí sinh, thời gian làm bài là 120 phút.

10h mới kết thúc bài thi môn Toán nhưng tại Hội đồng thi Trường THPT Quang Trung (Hà Đông) theo ghi nhận của chúng tôi, thời điểm 9h30 đã có khá đông thí sinh ra khỏi phòng thi với vẻ mặt tươi cười.
Thí sinh tại Hội đồng thi Trường THPT Quang Trung (Hà Đông) với vẻ mặt tự tin khi làm tốt bài thi môn Toán.
Đối với những thí sinh chuyên khối A như Nguyễn Văn Tùng và Đặng Anh Tuấn cùng học lớp 12A3 - Trường THPT Quang Trung thì đề thi Toán năm nay chỉ làm mất khoảng 45 phút với 5 câu hỏi và tự tin mình sẽ được điểm 9 trở lên. Không chỉ Tùng và Tuấn mà ngay cả nữ sinh Nguyễn Trường Thanh cũng cho biết: “Tuy em chọn theo các môn xã hội nhưng em vẫn thấy đề Toán năm nay khá dễ, lúc trước em cũng lo vì Toán không phải là môn chuyên của mình, nhưng giờ thì vui hơn vì chắc sẽ được điểm rất cao”.

Cùng với tâm trạng này, 
Dương Thu Hiền - Trường THPT Quang Trung (Hà Đông) chia sẻ: “Đề Toán quá dễ, em làm mất có 45 phút, nhưng theo quy chế phải qua 2/3 thời gian làm bài mới được nộp bài, em đã kiểm tra lại bài nhiều lần. Em tự tin bài sẽ đạt điểm 9 trở lên”.

* Tại Trường thi THPT Việt Nam - Ba Lan (quận Hoàng Mai) phần đông thí sinh đều cho rằng đề thi toán năm nay cũng không quá khó so với các năm trước. Em Nguyễn Thị Thanh Trà Trường THPT Việt Nam - Ba Lan chia sẻ: “Em cảm thấy đề thi môn Toán năm nay không quá khó, đề thi ra đều nằm trong chương trình học”. Còn em Phan Công Thành cười nói: “Em đã chuẩn bị và ôn rất kỹ các phần như hàm số, tích phân….qua ngày hôm qua và sáng nay thi thì em rất hài lòng với bài mình đã làm”.
Chiều nay, các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào thi môn Hóa với thời gian làm 60 phút và môn Địa Lý với thời gian làm bài 90 phút.
TAG: