Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Christina Aguilera múa cột trong bộ phim ca nhạc

KTĐT - Hãng ScreenGems vừa tung ra trích đoạn ca khúc I Am A Good Girl do Christina Aguilera thể hiện trong phim Burlesque.

KTĐT - Hãng ScreenGems vừa tung ra trích đoạn ca khúc I Am A Good Girl do Christina Aguilera thể hiện trong phim Burlesque.

Trong chiếc áo nịt khoe từng đường cong cơ thể, nữ ca sĩ vừa ly dị chồng mê hoặc khán giả bằng giọng hát đầy lôi cuốn và những màn vũ đạo bốc lửa trong bộ phim ca nhạc đương đại sắp ra mắt - 'Burlesque'.

Hãng ScreenGems vừa tung ra trích đoạn ca khúc I Am A Good Girl do Christina Aguilera thể hiện trong phim Burlesque. Trong clip này, nhân vật Ali của Christina đang được người quản lý sân khấu Burlesque - Sean (do Stanley Tucci thủ vai) - góp ý nên cắt tóc để trở nên gợi cảm hơn. Ali từ chối nhưng ngay sau đó lại xuất hiện với mái tóc ngắn cá tính và trình diễn tự tin trên sân khấu.

Hôm 2/11, Christina cũng vừa phát hành đĩa đơn Express. Đây là ca khúc chủ đạo trong bộ phim Burlesque. Ngoài ra, diva 30 tuổi cũng thể hiện thêm 7 bài hát khác trích từ phim. Album nhạc phim Burlesque gồm 10 ca khúc do Christina Aguilera và Cher thu âm sẽ xuất hiện trên các kệ đĩa từ ngày 16/11.

Burlesque kể lại cuộc hành trình của Ali (Christina Aguilera) từ một cô gái quê mùa lên thành phố tìm cơ hội làm ca sĩ. Cô xin làm chạy bàn tại quán bar Burlesque ở Los Angeles, Mỹ, do Tess (do ngôi sao gạo cội Cher thủ vai) - một quý bà danh tiếng - làm chủ.

Khi Ali bộc lộ tài năng bẩm sinh của mình, nhà quản lý tạo điều kiện cho cô bước lên sân khấu thể hiện. Với chất giọng đặc biệt, mê hoặc người nghe và vẻ đẹp sắc nước hương trời, Ali đã chinh phục đông đảo khán giả cũng như những vị khách tới Burlesque, và trở thành ca sĩ huyền thoại của quán.

Trong bài phỏng vấn mới nhất, Christina đã tâm sự về khoảng thời gian sau khi chia tay chồng: "Cảm ơn Chúa, Max (con trai của nữ ca sĩ) đã giữ cho tôi được bình tĩnh trong giai đoạn khủng hoảng này. Tương lai và hạnh phúc của thằng bé là ưu tiên hàng đầu với tôi. Mối quan tâm lớn nhất của tôi giờ đây là nuôi dạy Max thật tốt".

Nicole Richie - bạn thân của Christina - cho biết nữ ca sĩ là một bà mẹ rất tận tâm. "Christina có thể ngồi trong phòng thu tới 4 giờ sáng và sau đó cô ấy thức dậy lúc 7h sáng để chăm sóc cho Max" - Nicole tiết lộ với vẻ thán phục.

Bộ phim Burlesque sẽ được ra mắt tại Mỹ vào Lễ phục sinh năm nay (24/11) và dự kiến sẽ trình chiếu tại VN đầu năm sau.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ