Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Nổ kinh hoàng ở Brazil, hơn 40 tòa nhà rung chuyển

Kinhtedothi - Ít nhất 8 người bị thương và hơn 40 tòa nhà đã bị hư hại nặng sau một vụ nổ lớn xảy ra ngày 19/10 tại một tiệm bánh Pizza nằm ở phía Bắc thủ đô Rio de Janeiro của Brazil.
Theo nguồn tin nhân chứng, vụ nổ xảy ra tại tiệm bánh Pizza có tên Dell'Arco giống như một trận động đất.

Vụ nổ đã khiến một số tòa nhà thương mại liền kề bị phá hủy nghiêm trọng. Sức công phá của của vụ nổ còn khiến cửa kính một số nhà dân, cách hiện trường vài trăm mét, bị vỡ.

Một nhân chứng cho biết: “Tôi đã nghe thấy một tiếng nổ lớn. Tôi cứ nghĩ đó là tiếng sấm. Tôi đã rất sợ hãi. Tôi chạy ra ngoài và biết được thông tin về thảm họa trên”.

Ít nhất 8 người, trong đó có 1 bé gái 9 tuổi đã phải nhập viện. Lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực khống chế ngọn lửa trong khi nhiều nhân viên cứu hộ tiếp tục tìm kiếm những người sống sót dưới đống đổ nát.

Cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ nổ. Điều tra ban đầu cho thấy, các bình gas cất giữ trái phép tại tiệm bánh Pizza có thể là nguyên nhân dẫn tới sự cố này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

Tiên phong, mẫu mực trong đấu tranh phòng, chống tội phạm kinh tế

02 Dec, 08:29 PM

Kinhtedothi - Chiều 2/12, tại buổi làm việc với cán bộ chủ chốt Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu và môi trường (Phòng Cảnh sát kinh tế), Thiếu tướng Nguyễn Hữu Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh yêu cầu lực lượng Cảnh sát kinh tế phải thực sự tiên phong, mẫu mực, làm gương sáng để các đơn vị trong toàn lực lượng Công an thành phố học tập, noi theo.

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

Tăng cường sức mạnh bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong giai đoạn mới

02 Dec, 03:27 PM

Kinhtedothi - Sáng 2/12, tại thành phố Đà Nẵng, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Học viện Chính trị khu vực III và Quân chủng Hải quân tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam qua 40 năm đổi mới (1986 - 2026)”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ